• Trang Chủ
 • Bệnh Hậu Môn
 • Điểm danh phòng khám trĩ tại Vĩnh Phúc uy tín TOP 1

Điểm danh phòng khám trĩ tại Vĩnh Phúc uy tín TOP 1

Đang có 5483 người đang xem | 525 người đang tư vấn
Ngày đăng : 01-06-2022 Lượt xem: 234 Hẹn khám: 9938

Những địa chỉ phòng khám trĩ tại Vĩnh Phúc uy tín luôn được nhiều người tìm kiếm, để thăm khám và điều trị bệnh trĩ.

Có rất nhiều người bệnh ở Vĩnh Phúc và khu vực lân cận luôn băn khoăn tìm địa chỉ khám, chữa bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc dứt điểm, an toàn. Vậy phòng khám trĩ tại Vĩnh Phúc nơi nào tốt nhất.

Phòng khám trĩ tại Vĩnh Phúc ở đâu tốt nhất

Phòng khám trĩ tại Vĩnh Phúc ở đâu tốt nhất

Bệnh trĩ là gì? Bệnh trĩ có nguy hiểm không?

Địa chỉ phòng khám trĩ tại Vĩnh Phúc hay các bệnh viện chữa bệnh trĩ uy tín đều có số liệu thống kê tương đồng với tình trạng mắc bệnh trĩ hiện nay. Theo số liệu thống kê có đến 50% dân số trên nhiều quốc gia có dấu hiệu mắc bệnh trĩ, ở mọi độ tuổi từ trẻ em đến người gia. Điều này chứng tỏ, đây là một bệnh lý vô cùng phổ biến.

Bệnh trĩ là gì? Nhận biết bệnh trĩ như thế nào

Bệnh trĩ (bệnh lòi dom) là bệnh thuộc hậu môn – trực tràng. Phòng khám bệnh trĩ cho biết những dấu hiệu bệnh thường xuất hiện xung quanh phần hậu môn, có các mô tĩnh mạch bị sưng tấy và đỏ ửng. Có cục thịt lồi ra gây đau rát, vướng víu, ngứa ngáy, chảy máu, khó chịu…

Các phòng khám, bệnh viện điều trị bệnh trĩ thường xuyên tiếp nhận các ca bệnh trĩ, thường có 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Các loại trĩ này được phân biệt theo vị trí của búi trĩ cụ thể:

 • Trĩ nội là các tĩnh mạch, búi trĩ nằm phía trong hậu môn. Sau khi phát triển to dần búi trĩ sẽ sa ra ngoài hậu môn
 • Trĩ ngoại là búi trĩ nằm ngay ngoài hậu môn và dễ phát hiện hơn trĩ nội
 • Trĩ hỗn hợp là tổng hợp của cả trĩ nội và trĩ ngoại.

Phòng khám trĩ tại Vĩnh Phúc cũng chỉ ra các loại trĩ được chia thành 4 cấp độ tương tương với mức nguy hiểm, nặng nhẹ của bệnh. Cấp độ 1 (giai đoạn đầu) và cấp độ 2 là giai đoạn bệnh nhẹ chưa gây ra nhiều triệu trứng và tác hại. Cấp độ 3, 4 là giai đoạn bệnh đã phát triển thành nặng và gây ra nhiều triệu chứng khó chịu. Lâu dài bệnh sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm. Bạn cần tìm hiểu các giai đoạn của bệnh trĩ để nắm rõ tình trạng, chủ động thăm khám điều trị tại các bệnh viện, phòng khám bệnh trĩ tại Vĩnh Phúc.

Các loại bệnh trĩ và từng cấp độ nặng nhẹ

Các loại bệnh trĩ và từng cấp độ nặng nhẹ

Bệnh trĩ có nguy hiểm không? Tác hại của bệnh trĩ

Phòng khám trĩ tại Vĩnh Phúc cho biết, có rất nhiều người bệnh chủ quan khi mắc bệnh trĩ giai đoạn đầu. Sau khi để bệnh phát triển nặng mới điều trị. Lúc này bệnh trĩ đã gây ra một số biến chứng nguy hiểm phải kể đến như:

 • Ảnh hưởng đến đời sống thường ngày, gây ra đau đớn, vướng víu khó chịu khi sinh hoạt cá nhân.
 • Biến chứng thành ung thư trực tràng.
 • Hoại tử hậu môn, nhiễm trùng và lây lan nhanh ra ra cả vùng hậu môn. Thậm chí đe dọa đến tính mạng người bệnh.

Do đó, người bệnh nên đến phòng khám trĩ tại Vĩnh Phúc để khám, chữa bệnh trĩ càng sớm càng tốt. Tránh để bệnh ngày càng trở nặng sẽ điều trị khó khăn hơn.

Tác hại, biến chứng của bệnh trĩ

Tác hại, biến chứng của bệnh trĩ

Tiêu chí lựa chọn phòng khám trĩ tại Vĩnh Phúc tốt nhất

Trĩ là bệnh lý có thể điều trị khỏi dứt điểm. Tuy nhiên, điều trị, khám bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào địa chỉ y tế mà người bệnh lựa chọn. Do đó người bệnh cần lựa chọn địa chỉ khám, chữa bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc uy tín. Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn phòng khám trĩ tại Vĩnh Phúc tốt nhất.

 • Phòng khám trĩ có địa điểm rõ ràng, đầy đủ pháp lý, giấy phép kinh doanh.
 • Chữa bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc cần có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong nhiều năm
 • Phòng khám bệnh trĩ cần có máy móc, thiết bị y tế hiện đại, sạch sẽ đảm bảo chất lượng khám và điều trị bệnh
 • Phòng khám trĩ tại Vĩnh Phúc nên có cơ sở y tế khám, chữa có chất lượng dịch vụ cao, môi trường sạch sẽ thoáng mát. Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm công sức và thời gian.
 • Phòng khám chữa trĩ ở Vĩnh Phúc cần có phương pháp khám, điều trị hiện đại, chuẩn xác và hiệu quả cao.
 • Dù là phòng khám hay bệnh viện điều trị bệnh trĩ thì đều phải có mức chi phí hợp lý công khai, minh bạch.
Tiêu chí chọn phòng khám tại Vĩnh Phúc chữa trĩ hiệu quả

Tiêu chí chọn phòng khám tại Vĩnh Phúc chữa trĩ hiệu quả

Chi phí cắt trĩ, khám trĩ tại Vĩnh Phúc bao nhiêu tiền?

Tại các phòng khám hay bệnh viện chữa bệnh trĩ đều cho ý kiến là rất khó để đưa ra được một con số cụ thể trong việc điều trị. Thực tế, chi phí tại địa chỉ cắt, khám trĩ tại Vĩnh Phúc còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố sau:

 • Chi phí khám cắt trĩ phụ thuộc vào tình trạng của bệnh nhân: Nếu bệnh nhân được phát hiện và điều trị ở giai đoạn đầu (cấp độ 1 hoặc 2) thì việc thăm khám, điều trị sẽ dễ dàng và đỡ tốn kém hơn khi ở giai đoạn nặng (cấp độ 3, 4).
 • Chi phí điều trị trĩ dựa vào phương pháp điều trị: Nếu phương pháp điều trị đơn giản như dùng mẹo dân gian, dùng thuốc bôi hoặc thuốc uống… Sẽ có mức phí rẻ hơn khi phải là thủ thuật. Tuy nhiên, phần lớn các phương pháp đơn giản sẽ không có hiệu quả cao. Do vậy, phương pháp nào có hiệu quả mới là quan trọng hơn mức chi phí.
 • Cắt trĩ bao nhiêu tiền? Điều này dựa vào từng cơ sở y tế. Mỗi cơ sở y tế đều có quy định và mức giá khác nhau. Tuy nhiên người bệnh cần lựa chọn địa chỉ phòng khám trĩ tại Vĩnh Phúc uy tín. Có đầy đủ các tiêu chí về đội ngũ bác sĩ, phương pháp, máy móc, thiết bị, môi trường, chất lượng khám, điều trị….
 • Cắt trĩ có đắt không còn phụ thuộc vào khả năng phục hồi nhanh hay chậm của từng người bệnh.

Địa chỉ phòng khám trĩ tại Vĩnh Phúc ở đâu uy tín nhất

Nếu người bệnh chưa tìm được địa chỉ cắt trĩ, phòng khám trĩ tại Vĩnh Phúc uy tín. Thì có thể tham khảo phòng khám đa khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc. Đây là phòng khám được nhiều bệnh nhân đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn để thăm khám và điều trị trĩ.

Những tiêu chí phòng khám trĩ tại Vĩnh Phúc Thủ Đô đạt được

Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc được coi là địa chỉ vàng trong khám bệnh trĩ tại Vĩnh Phúc. Chính bởi phòng khám đạt những tiêu chí chuẩn của một cơ sở y tế chất lượng như sau:

 • Phòng khám trĩ tại Vĩnh Phúc Thủ Đô có giấy phép hoạt động. Được Sở Y tế Vĩnh Phúc cấp phép và giám sát nghiêm ngặt
 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, hoạt động trong ngành 20 năm đều hội tụ tại địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc
 • Phòng khám trĩ tại Vĩnh Phúc có cơ sở, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu. Đảm bảo độ an toàn, chính xác trong điều trị và khám trĩ tại Vĩnh Phúc.
 • Chất lượng phục vụ cao, bác sĩ, y tá tận tâm với người bệnh, môi trường sạch sẽ, vô trùng. Đây là những đánh giá của người bệnh đã và đang khám, điều trị ở phòng khám trĩ tại Vĩnh Phúc
 • Phòng khám chữa bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc luôn bảo mật thông tin cho khách hàng tuyệt đối

TÌM HIỂU THÊM: Địa chỉ phòng khám đa khoa Thủ Đô có tốt không?

Phương pháp chữa bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc hiệu quả

Phương pháp chữa bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc hiệu quả

Phương pháp chữa bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc hiệu quả

Tại phòng khám Thủ Đô Vĩnh Phúc, các chuyên gia y tế đã đúc kết, nghiên cứu và áp dụng những phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Những phương pháp này phù hợp với từng loại trĩ và có thể chữa trĩ dứt điểm ở mọi giai đoạn. Một số phương pháp phòng khám trĩ tại Vĩnh Phúc áp dụng phải kể đến như sau:

 • Súng COOK điều trị trĩ nội: Phương pháp sử dụng ống thắt trĩ bằng cao su tự nhiên có độ co giãn nhiều và ổn định hơn để đặt. Toàn bộ quá trình không sử dụng đến dao mổ nên đảm bảo không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ. Thời gian điều trị ngắn và không phá hủy các kết cấu bên ngoài.
 • Kỹ thuật TST không đau điều trị trĩ ngoại: Phương pháp kéo các búi trĩ bị sa ra ngoài về đúng vị trí ban đầu. Đồng thời ngăn chặn mạch máu ở các bộ phận cung cấp máu cho búi trĩ phát triển. Sau cùng, dùng máy khâu vết thương chuyên dụng, để cắt lớp niêm mạc và thành của vết thương. Phương pháp không gây chảy máu và phát chứng về sau.
 • Thủ thuật PPH điều trị trĩ hỗn hợp: Phương pháp PPH (Thiết bị nối PPH) có chức năng cắt bỏ phần trĩ bị lòi ra ngoài. Sau đó khâu lớp niêm mạc trực tràng theo hình dạng vòng tròn. Cuối cùng, đưa PPH vào bên trong hậu môn – để nối các lớp niêm mạc bị cắt.

XEM THÊM: Chữa bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc như thế nào?

Chi phí chữa, khám bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc

Chi phí điều trị, khám bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc được quyết định theo nhiều yếu tố về tình trạng bệnh nặng hay nhẹ, sức khỏe người bệnh… Tuy nhiên tất cả các mức chi phí đều được phòng khám áp dụng theo giá niêm yết của sở y tế. Phòng khám trĩ tại Vĩnh Phúc luôn công khai minh bạch với người bệnh.

Ngoài ra phòng khám còn có nhiều ưu đãi hỗ trợ cho người bệnh thăm khám điều trị như:

 • Miễn phí khám lâm sàng
 • Giảm 30% phí điều trị
 • Giảm 50% phí dùng thủ thuật

Những lưu ý khi đến phòng khám trĩ ở Vĩnh Phúc

Để dễ dàng khi đến phòng khám trĩ ở Vĩnh Phúc, người bệnh nên lưu ý một số điều như sau:

 • Để tiết kiệm thời gian khám bệnh trĩ tại Vĩnh Phúc, người bệnh nên lấy mã khám trước. Để được ưu tiên và đặt lịch khám với bác sĩ. LẤY MÃ KHÁM NGAY
 • Khi đi khám bệnh trĩ người bệnh nên mặc quần áo thoải mái, thuận tiện cho việc khám chữa bệnh
 • Đối với nữ giới không nên khám vào ngày có kỳ kinh
 • Người bệnh nên vệ sinh sạch sẽ bên ngoài hậu môn trước khi đi khám

Trên đây là những thông tin về địa chỉ Phòng khám trĩ tại Vĩnh Phúc. Nếu bạn còn thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp vào KHUNG CHAT. Hoặc liên hệ đến số điện thoại 18006714 – 0866474065 để được tư vấn nhanh nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giải mã hiện tượng trĩ ngứa hậu môn và cách khắc phục

Trong giai đoạn búi trĩ bị sưng viêm khiến các chất trung gian hóa học gây ngứa như histamin sẽ...

Bật mí cách chữa lòi dom hiệu quả

Bệnh lòi dom là tên gọi dân gian của bệnh trĩ. Nếu không được điều trị kịp thời ngay từ...

Mô tả hình ảnh bệnh lòi dom phát hiện bệnh kịp thời

Hình ảnh bệnh lòi dom rất dễ nhận biết qua mắt thường nếu tổn thương xuất hiện ở bên ngoài...

Bệnh lòi dom là gì? Dấu hiệu cảnh báo sớm của bệnh

Bệnh lòi dom là gì tưởng như câu hỏi đơn giản nhưng thực tế không phải ai cũng hiểu rõ...

Bc sĩ đang yêu cầu chát vi bạn !
Menu
Hi địa chỉ
Đặt hẹn