• Trang Chủ
 • Phá thai
 • Phòng khám phá thai Vĩnh Phúc uy tín nhất

Phòng khám phá thai Vĩnh Phúc uy tín nhất

Đang có 9911 người đang xem | 300 người đang tư vấn
Ngày đăng : 01-06-2022 Lượt xem: 351 Hẹn khám: 5747

Phòng khám phá thai Vĩnh Phúc được nhiều người tại Vĩnh Phúc và khu vực lân cận quan tâm và tìm hiểu.

Việc phá thai là điều không ai mong muốn, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều trường hợp phải phá thai bất đắc dĩ như: Mang thai ngoài ý muốn do bị cưỡng dâm, thai dị tật, chết lưu, thai ngoài tử cung, sức khỏe mẹ không đủ để mang thai… Do đó việc lựa chọn phòng khám phá thai Vĩnh Phúc an toàn là điều rất quan trọng.

Phòng khám phá thai Vĩnh Phúc

Phòng khám phá thai Vĩnh Phúc uy tín

Phá thai là gì?

Để lựa chọn được phòng khám phá thai Vĩnh Phúc uy tín, thì người bệnh cần nắm rõ phá thai là gì?

Phá thai là việc đình chỉ sự phát triển của thai nhi và đưa túi thai ra ngoài bằng phương pháp nội khoa hoặc ngoại khoa. Để phá thai an toàn thì các bác sĩ cần phải dựa vào số tuần tuổi của thai nhi và thể trạng của người mang thai. Khi có nguyện vọng đình chỉ thai nghén thì chị em nên đến các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, kiểm tra, siêu âm. Căn cứ vào đó bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp chấm dứt thai nghén một cách an toàn nhất.

XEM THÊM:

Các phương pháp phá thai an toàn tại một số phòng khám phá thai Vĩnh Phúc

Hiện nay có rất nhiều phòng khám phá thai ở Vĩnh Phúc được thành lập và thực hiện các phương pháp phá thai khác nhau. Một số phương pháp đình chỉ thai được áp dụng phổ biến là:

Phá thai nội khoa

Phá thai nội khoa là việc dùng thuốc để làm ngưng sự phát triển của thai nhi. Đồng thời kích thích sự co bóp của tử cung để đẩy thai ra ngoài một cách an toàn như việc sảy thai tự nhiên. Phương pháp này thường được chỉ định với các trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi. Việc đình chỉ thai bằng thuốc thường khá đơn giản, nhẹ nhàng và không có sự can thiệp của các dụng cụ y khoa vào tử cung. Vì vậy nó được đánh giá cao về tính an toàn, hiệu quả.

Điều kiện để phá thai an toàn bằng phương pháp nội khoa:

 • Thai nhi còn nhỏ (dưới 7 tuần tuổi)
 • Thai đã đi vào tử cung.
 • Thai phụ có sức khỏe tốt, không bị dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai. Thai phụ cũng không mắc các bệnh lý phụ khoa hay viêm nhiễm vùng kín.

Phá thai bằng biện pháp nạo hút thai

Phương pháp nạo hút thai thường được áp dụng cho các trường hợp đình chỉ thai nghén trong khoảng 8 đến dưới 12 tuần tuổi. Hút thai là biện pháp phá thai bằng cách dùng một ống nhựa nhỏ và mềm đưa vào trong tử cung để đưa thai nhi ra ngoài.

Còn nạo thai là việc bác sĩ sẽ sử dụng một dụng cụ y tế chuyên dụng để nong cổ tử cung. Tiếp đến bác sĩ sẽ dùng một dụng cụ tương tự như cái thìa đưa vào trong tử cung và để đẩy thai ra ngoài.

Đây là phương pháp phá thai can thiệp ngoại khoa, tác động trực tiếp đến tử cung và cơ thể của người phụ nữ. Do đó chị em cần lựa chọn cho mình phòng khám phá thai Vĩnh Phúc để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau.

Các phương pháp phá thai an toàn tại một số phòng khám phá thai Vĩnh Phúc

Các phương pháp phá thai an toàn tại một số phòng khám phá thai Vĩnh Phúc

Phá thai bằng kỹ thuật Helen Brow

Đây là kỹ thuật phá thai mang tên một vị bác sĩ người Anh – Helen Brow thường được chỉ định với các trường hợp đình chỉ thai muộn (ngoài 3 tháng).

Để thực hiện kỹ thuật này bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ trực quan và ống nhựa nano siêu mềm để đưa vào buồng tử cung. Tiếp đến các bác sĩ sẽ quan sát túi thai trên màn hình định vị để thực hiện các thao tác nạo hút thai một cách nhẹ nhàng, chính xác và đảm bảo an toàn cho sức khỏe thai phụ.

So với các phương pháp phá thai khác, kỹ thuật phá thai không đau Helen Brow có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Đảm bảo được độ an toàn 100% với hiệu quả cao.
 • Toàn bộ quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không ảnh hưởng nhiều đến thể trạng cũng như tâm lý của người phụ nữ.
 • Không làm ảnh hưởng đến khả năng mang thai về sau của người bệnh.
 • Phù hợp với cả những trường hợp đình chỉ thai muộn.
 • Hiệu quả hơn so với phương pháp phá thai nội khoa và an toàn hơn so với kỹ thuật nạo hút thai truyền thống.

Thời điểm phá thai an toàn

Ở mỗi thời điểm chị em muốn đình chỉ thai nghén cũng sẽ có những phương pháp phù hợp được áp dụng cụ thể cho từng trường hợp. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe của mình chị em cần lựa chọn cho mình thời điểm phá thai phù hợp.

Theo đó, các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám phá thai Vĩnh Phúc cho biết, khi có nguyện vọng đình chỉ thai thì chị em nên thực hiện càng sớm càng tốt. Thời điểm an toàn nhất để chị em bỏ thai an toàn là dưới 12 tuần. Lúc này kích thước thai còn nhỏ, chưa tác động nhiều vào niêm mạc tử cung. Niêm mạc tử cung lúc này vẫn còn khá dày, có thể phá thai an toàn mà không gây tổn thương đến các cơ quan sinh sản của thai phụ. Ngược lại nếu phá thai quá muộn bào thai đã phát triển với kích thước lớn. Lúc này lớp niêm mạc tử cung cũng sẽ mỏng dần và dễ bị tổn thương, trầy xước, thủng hoặc rách khi thực hiện dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho người phụ nữ.

Ngoài ra, để phá thai an toàn chị em cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Thai phụ phải đảm bảo được yêu cầu về sức khỏe, không mắc bệnh về tim mạch, huyết áp, bệnh về gan thận, thiếu máu, rối loạn đông máu,….
 • Thai phụ có tâm lý ổn định, kiểm soát được tâm lý của mình trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật.
 • Thai phụ không mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa (nếu có phải điều trị tiêu viêm trước khi thủ thuật).
 • Lựa chọn phòng khám phá thai Vĩnh Phúc Không ham rẻ, không xấu hổ mà lựa chọn các cơ sở y tế hoạt động chui sẽ dẫn đến những rủi ro đáng tiếc cho người bệnh.
Thời điểm phá thai an toàn

Thời điểm phá thai an toàn

Chi phí phá thai hết bao nhiêu?

Chi phí hút thai ở Vĩnh Phúc hết bao nhiêu luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Bởi lẽ nắm được khoản chi phí cần thiết sẽ giúp chị em chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính và lựa chọn được phòng khám phá thai Vĩnh Phúc.

Theo đó một số yếu tố tác động đến vấn đề chi phí phá thai mà chị em cần lưu ý là:

 • Điều kiện về thai nhi: Độ tuổi thai, kích thước thai, thai nằm trong hay ở ngoài tử cung.
 • Tình hình sức khỏe, thể trạng của thai phụ: Thai phụ có sức khỏe như thế nào, có mắc bệnh thực thể hay bệnh viêm nhiễm nào không?
 • Chất lượng, dịch vụ của cơ sở y tế người bệnh lựa chọn: Cơ sở y tế uy tín, phương pháp pháp phá thai an toàn, hiệu quả, cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ giỏi…. thì đương nhiên chi phí sẽ cao hơn so với các cơ sở y tế thông thường. Thế nhưng chất lượng, độ an toàn cho sức khỏe người bệnh sẽ được đảm bảo hơn.

Phòng khám phá thai Vĩnh Phúc uy tín

Để có thể đình chỉ thai nghén một cách an toàn, hiệu quả và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau thì chị em nên tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc. Đây là một trong số ít phòng khám phá thai Vĩnh Phúc. Hiện tại, phòng khám đang áp dụng rất thành công kỹ thuật phá thai không đau Helen Brow với hơn 1150 trường hợp mang thai ngoài ý muốn đã được đình chỉ thai nghén một cách an toàn, hiệu quả.

Sở dĩ Đa khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc được biết đến là phòng khám phá thai Vĩnh Phúc bởi nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

 • Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn. Đảm bảo được an sự an toàn tối đa cho ngươi bệnh, giúp hạn chế được những rủi ro cũng như các nguy cơ biến chứng không mong muốn.
 • Chi phí phá thai hợp lý, công khai cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn: Tất cả các chi phí dịch vụ tại phòng khám đều được công khai rõ ràng và tư vấn rõ ràng đến người bệnh trước khi thực hiện.
 • Dịch vụ y tế chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên y tế đều có thái độ phục vụ người bệnh một cách ân cần, chu đáo. Họ luôn tận tình chăm sóc người bệnh, đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho người bệnh.
 • Quy trình thủ tục thăm khám bệnh đơn giản: Quá trình tiếp đón và thực hiện thủ thuật nhanh chóng, không lãng phí thời gian của người bệnh.
 • Hệ thống tư vấn, giải đáp thắc mắc và đặt hẹn trực tuyến 24/24. Các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của chị em về nguyện vọng phá thai.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề phòng khám phá thai Vĩnh Phúc. Hy vọng đã đem đến bạn đọc thêm nhiều kiến thức hữu ích. Mọi thắc mắc liên quan xin chị em hãy liên hệ tại KHUNG CHAT để được hỗ trợ miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tìm hiểu chữa rối loạn nội tiết tố nữ ở đâu?

  Hiện nay, rất nhiều phụ nữ trẻ trong xã hội đang phải chịu những khó chịu do rối loạn...

Quan hệ đau rát là do đâu?

Quan hệ đau rát là tình trạng phổ biến có thể gặp ở cả nam và nữ giới. Hiện tượng...

Chia sẻ cách chữa ngứa âm đạo

Ngứa âm đạo là hiện tượng phổ biến mà nhiều chị em đang gặp phải. Nó có thể là dấu...

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu?

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền? là một trong mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ...

Bc sĩ đang yêu cầu chát vi bạn !
Menu
Hi địa chỉ
Đặt hẹn