• Trang Chủ
 • Bệnh Hậu Môn
 • Phòng khám ngoài giờ uy tín ở Vĩnh Phúc

Phòng khám ngoài giờ uy tín ở Vĩnh Phúc

Đang có 5895 người đang xem | 643 người đang tư vấn
Ngày đăng : 01-06-2022 Lượt xem: 909 Hẹn khám: 5376

Địa chỉ phòng khám ngoài giờ uy tín ở Vĩnh Phúc luôn được nhiều người bệnh quan tâm và tìm kiếm, nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh và giải quyết vấn đề không thể sắp xếp thời gian khám bệnh trong giờ hành chính do công việc bận rộn.

Phòng khám ngoài giờ uy tín ở Vĩnh Phúc được nhiều người bệnh quan tâm. Trong thời buổi hiện đại công việc bận rộn, mỗi người đều khó có thể sắp xếp thời gian để có  thể thăm khám bệnh vào giờ hành chính. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ y tế khám bệnh ngoài giờ đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn.

Phòng khám ngoài giờ uy tín ở Vĩnh Phúc

Phòng khám ngoài giờ uy tín ở Vĩnh Phúc

Phòng khám ngoài giờ là gì?

Phòng khám ngoài giờ uy tín ở Vĩnh Phúc là phòng khám hoạt động ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ, ngày lễ tết. Hiện nay với tính chất công việc bận rộn trong giờ hành chính mà nhiều người chần chừ, chậm trễ trong việc đi khám chữa bệnh. Chính vì điều này đã dẫn tới không ít hậu quả nặng nề. Hơn nữa, nhiều cơ sở y tế hiện nay đa phần chỉ khám vào giờ hành chính, nghỉ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ nên càng khiến người bệnh phải cân bằng giữa công việc và chăm sóc sức khỏe bản thân.

Nắm bắt được tình trạng chung, nhiều phòng khám, bệnh viện khám ngoài giờ hành chính đã ra đời để phục vụ công tác khám chữa bệnh. Theo đó, bệnh nhân có thể thăm khám và điều trị bệnh vào bất cứ khi khi nào rảnh, kể cả buổi trưa, buổi tối hoặc ngày cuối tuần, ngày lễ… Điều này vừa không làm ảnh hưởng đến công việc cá nhân, vừa giúp người bệnh có thể chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân hiệu quả.

Đối với nhân viên văn phòng, công nhân, những người phải làm việc trong  hành chính thì lựa chọn phòng khám ngoài giờ là sự lựa chọn phù hợp, nhằm đáp ứng mong muốn, nhu cầu của bản thân. Ngoài ra, hình thức khám bệnh ngoài giờ này còn giúp giảm tải số lượng bệnh nhân tới thăm khám, tránh mất thời gian chờ đợi đến lượt. Tuy nhiên người bệnh nên lựa chọn phòng khám ngoài giờ uy tín ở Vĩnh Phúc uy tín nhất, để đảm bảo an toàn và hiệu quả thăm khám, điều trị bệnh.

Những lợi ích của việc lựa chọn phòng khám ngoài giờ hành chính

Trong những năm gần đây số lượng bệnh nhân khám bệnh vào giờ hành chính ngày càng gia tăng. Nguyên nhân là bởi dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh, đặc biệt là với những người không có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày. Do đó những phòng khám ngoài giờ uy tín ở Vĩnh Phúc đem lại nhiều lợi ích như sau:

Bệnh nhân được khám bệnh theo khung giờ mình lựa chọn

Đa phần, khi tới khám bệnh tại các bệnh viện công lập hay nhiều cơ sở y tế, bệnh nhân thường phải đi tới từ sớm để tránh đông người và thăm khám vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Điều này, khiến nhiều người gặp rất nhiều bất tiện trong việc sắp xếp lại công việc cá nhân.

Thế nhưng, tại các phòng khám ngoài giờ uy tín ở Vĩnh Phúc thực hiện thăm khám cả vào buổi tối, cuối tuần hoặc ngày lễ, bất kể khi  nào mà người bệnh có thời gian rảnh rỗi và không vướng bận công việc hay khi có nhu cầu. Vì vậy, với những người bận rộn con nhỏ, công việc bận rộn thì đây là lựa chọn phòng khám ngoài giờ là hợp lý nhất.

Không còn phải chen lấn, xếp hàng chờ đợi lâu

Đến khám bệnh trong giờ hành chính, bệnh nhân khó tránh khỏi việc phải chen lấn, chờ đợi vài giờ đồng hồ mới tới lượt khám bệnh. Không chỉ gây tốn kém về mặt thời gian mà còn khiến bản thân cảm thấy mệt mỏi, tâm lý khó chịu, nhất là với những người có sức khỏe yếu.

Tại phòng khám ngoài giờ uy tín ở Vĩnh Phúc, bệnh nhân hoàn toàn không gặp phải tình trạng chờ đợi, chen lấn. Khám ngoài giờ hành chính thì số lượng người bệnh không quá đông, bạn sẽ nhanh chóng được gọi vào thăm khám. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo cho sức khỏe bản thân.

Những lợi ích của việc lựa chọn phòng khám ngoài giờ hành chính

Những lợi ích của việc lựa chọn phòng khám ngoài giờ hành chính

Chất lượng và chi phí khám vẫn được đảm bảo

Lựa chọn phòng khám ngoài giờ uy tín ở Vĩnh Phúc bạn không cần lo lắng, rằng khám chữa bệnh ngoài giờ thì chất lượng và chi phí thăm khám sẽ cao hơn trong giờ hành chính. Trên thực tế, khám ngoài giờ và trong giờ hành chính sẽ tương đương nhau. Bệnh nhân khám tại phòng khám ngoài giờ vẫn được thăm khám với các bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao với hệ thống thiết bị máy móc hiện đại. Vì vậy, kết quả điều trị vẫn được đảm bảo.

Về chi phí, giá khám chữa bệnh tại phòng khám ngoài giờ sẽ được công khai minh bạch, rõ ràng cho bệnh nhân trước khi thực hiện nên bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề này.

Như vậy, có thể thấy khám bệnh tại phòng khám ngoài giờ cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh, đặc biệt với những người có công việc bận rộn, ít có thời gian rảnh. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý lựa chọn địa chỉ y tế uy tín uy tín để thực hiện. Nhằm đảm bảo kết quả khám chữa bệnh được tốt, tiết kiệm chi phí khám chữa.

Tiêu chí lựa chọn phòng khám ngoài giờ uy tín

Theo các chuyên gia, để lựa chọn được cho mình một phòng khám ngoài giờ uy tín, chất lượng, bạn nên căn cứ vào các tiêu chí sau:

 • Phòng khám ngoài giờ được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động
 • Thăm khám bệnh đúng theo những danh mục được cho phép
 • Có đội ngũ bác sĩ là những người được đào tạo chuyên môn bài bản, kinh nghiệm chuyên sâu, đáp ứng đủ các điều kiện cho phép để được thăm khám và điều trị bệnh
 • Hệ thống trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại, được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng trước khi sử dụng.
 • Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi, đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo bệnh nhân.
 • Phương pháp thăm khám và điều trị bệnh luôn cập nhật hiện đại, được kiểm chứng hiệu quả, nằm trong danh mục cho phép của Bộ Y tế.
 • Chi phí khám thăm khám chữa bệnh được niêm yết, công khai thu theo quy định chung của sở y tế ban hành.
 • Thông tin, hồ sơ bệnh ý của người bệnh được bảo mật nghiêm ngặt, tuyệt đối không để lộ thông tin dưới bất kỳ hình thức nào nếu chưa có sự cho phép của người bệnh.

Dựa trên những tiêu chí trên, kết hợp với tham khảo từ ý kiến của chuyên gia và người bệnh, sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc phòng khám ngoài giờ uy tín ở Vĩnh Phúc mà người bệnh nên lựa chọn khi có nhu cầu thăm khám bệnh.

Phòng khám ngoài giờ nào uy tín ở Vĩnh Phúc hiện nay

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn phòng khám ngoài giờ uy tín ở Vĩnh Phúc nào, thì có thể tham khảo và lựa chọn phòng khám đa khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc. Phòng khám hoạt động công khai tại địa chỉ Số 88 – Nguyễn Tất Thành, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc (Đối diện Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc). Trong thời gian từ 8h – 20h các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết và T&, Chủ Nhật.

Với những người có công việc bận rộn đặc biệt là trong giờ hành chính, thì phòng khám đa khoa Thủ Đô luôn là địa chỉ khám chữa bệnh hợp lý.

Phòng khám ngoài giờ nào uy tín ở Vĩnh Phúc hiện nay

Phòng khám ngoài giờ nào uy tín ở Vĩnh Phúc hiện nay

Thế mạnh của phòng khám ngoài giờ Thủ Đô Vĩnh Phúc

Phòng khám Thủ Đô có nhiều ưu điểm mà ít phòng khám nào có như:

 • Phòng khám Thủ Đô Vĩnh Phúc có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, có nhiều năm công tác và làm việc tại các bệnh viện lớn, tận tâm với nghề.
 • Phòng khám ngoài giờ Thủ Đô Vĩnh Phúc có hệ thống thiết bị máy móc hiện đại. Giúp quá trình khám chữa bệnh diễn ra một cách nhanh chóng với độ chính xác cao và an toàn.
 • Phòng khám đa khoa Thủ Đô có không gian vô trùng, khang trang rộng rãi, đầy đủ tiện nghi được xây dựng với mô hình phòng khám kết hợp nghỉ dưỡng, giúp bệnh nhân có được tâm lý thoải mái nhất khi khám chữa bệnh tại đây.
 • Chi phí khám chữa tại phòng khám Thủ Đô Vĩnh Phúc luôn công khai minh bạch, mọi chi phí thăm khám đều được thông báo với người bệnh trước khi điều trị. Hiện tại phòng khám đang có gói ưu đãi lớn áp dụng bệnh nhân đăng ký khám online:
  • Chi phí khám phụ khoa tổng quát 360K (giá gốc 898K)
  • Khám nam khoa tổng quát 480J (giá gốc 988K)
  • Giảm 30% chi phí điều trị
  • Giảm 50% chi phí thủ thuật, tiểu phẫu
 • Mọi thủ tục thăm khám bệnh đều diễn ra nhanh chóng, không mất thời gian. Tất cả đều được đội ngũ nhân viên tiếp đón nhiệt tình, phục vụ chu đáo. Thông tin khám chữa bệnh tại phòng khám đều được bảo mật tuyệt đối.

Phòng khám ngoài giờ đa khoa Thủ Đô điều trị những bệnh gì?

Hiện tại phòng khám ngoài giờ uy tín ở Vĩnh Phúc đang thực hiện khám và điều trị các hạng mục bệnh đa dạng như:

 • Khám điều trị bệnh phụ khoa: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu, viêm buồng trứng, viêm phần phụ, viêm lộ tuyến cổ tử cung, ung thư cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt, khí hư ra nhiều, thống kinh, rong kinh, u nang buồng trứng, tắc vòi trứng…
 • Khám điều trị bệnh nam khoa: viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn — mào tinh hoàn, viêm niệu đạo, viêm bàng quang,  viêm bao quy đầu, dài – hẹp- nghẹt bao quy đầu, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, liệt dương, tiểu nhiều, tiểu rắt, tiểu buốt,…
 • Khám điều trị bệnh xã hội: sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục,lậu…
 • Khám điều trị bệnh hậu môn trực tràng: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, rò hậu môn, áp xe hậu môn, đại tiện ra máu, polyp hậu môn, nứt kẽ hậu môn,…
 • Khám và Phá thai an toàn: Siêu âm thai,  kiểm tra sức khỏe thai phụ, ccác thông tin về biện pháp phá thai an toàn, chăm sóc sau khi đình chỉ thai…
 • Điều trị vô sinh — hiếm muộn nam và nữ.
 • Phẫu thuật thẩm m vùng kín: tiểu phẫu vá màng trinh, thu nhỏ âm đạo…

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trên về phòng khám ngoài giờ uy tín ở Vĩnh Phúc? Mong rằng đã phần nào giúp bạn đọc tìm được địa chỉ khám ngoài giờ uy tín tại Vĩnh Phúc. Nếu còn thắc mắc nào vui lòng liên hệ lại cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7 hoàn toàn miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tìm hiểu chữa rối loạn nội tiết tố nữ ở đâu?

  Hiện nay, rất nhiều phụ nữ trẻ trong xã hội đang phải chịu những khó chịu do rối loạn...

Nhận diện: triệu chứng hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là một trong những căn bệnh nam khoa khá phổ biến. Có thể xảy ra ở...

Tìm hiểu cách chữa đái dắt hiệu quả

Đái dắt là tình trạng rối loạn tiểu tiện phổ biến mà ai cũng có thể mắc phải. Hiện tượng...

Tại sao nam giới đi tiểu nhiều?

Đi tiểu nhiều khiến mọi người không thể tập trung cho cuộc sống và công việc. Vậy tại sao nam...

Bc sĩ đang yêu cầu chát vi bạn !
Menu
Hi địa chỉ
Đặt hẹn