• Trang Chủ
 • Bệnh Hậu Môn
 • 13 điều khi khám bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc cần nắm rõ

13 điều khi khám bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc cần nắm rõ

Đang có 8486 người đang xem | 497 người đang tư vấn
Ngày đăng : 01-06-2022 Lượt xem: 923 Hẹn khám: 9216

Khám bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc cần nắm rõ một số vấn đề cơ bản để thăm khám bệnh chính xác, hiệu quả nhanh chóng.

Một khảo sát ở Vĩnh Phúc cho biết: Bệnh trĩ xuất hiện khá nhiều ở Vĩnh Phúc và khu vực lân cận, gây đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt người bệnh. Do đó mỗi người cần thực hiện khám bệnh trĩ khi có dấu hiệu bất thường để kiểm soát tình trạng bệnh nặng hay nhẹ. Vậy khi khám bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc cần nắm rõ những điều gì?

Những điều cần biết khi khám trĩ ở Vĩnh Phúc

Những điều cần biết khi khám bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc

Khám trĩ ở Vĩnh Phúc như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều người ở Vĩnh Phúc và khu vực lân cận gặp phải các triệu chứng giống như bệnh trĩ, cụ thể: Táo bón, đi ngoài ra máu, đau, tức hậu môn, có cục thịt phồng… Để xác định chắc chắn bản thân có mắc bệnh hay không thì người bệnh cần đi khám trĩ. Rất nhiều người thắc mắc khám trĩ ở Vĩnh Phúc như thế nào?

Khám trĩ là khám những gì?

Khi đến phòng khám trĩ ở Vĩnh Phúc các bác sĩ sẽ tiến hành khám ngoài và trong hậu môn của người bệnh. Nhằm phát hiện những dấu hiệu bất thường như búi trĩ, máu, vết nứt, chất nhầy, sự sưng phù, đỏ tấy…. của hậu môn.

Chẩn đoán bệnh trĩ bằng những xét nghiệm gì?

Nếu sau khi khám trong và ngoài hậu môn mà chưa xác định được chính xác bệnh. Thì các y bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu như:

 • Xét nghiệm máu: Khi bị trĩ người bệnh dễ bị dấu hiệu đi đại tiện ra máu, dẫn đến thiếu máu. Do vậy làm xét nghiệm máu để xác định người bệnh có thiếu máu hay không hoặc xem lượng bạch cầu trong máu tăng lên không.
 • Thực hiện nội soi hậu môn, trực tràng để chẩn đoán bệnh trĩ khi khám, chữa bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc. Việc nội soi sẽ giúp bác sĩ nhìn rõ những vấn đề bất thường bên trong, nếu có búi trĩ xuất hiện thì khả năng rất cao người bệnh bị bệnh trĩ nội.
Khám trĩ ở Vĩnh Phúc như thế nào?

Khám bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc như thế nào?

Địa chỉ khám bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc tốt nhất

Bên cạnh việc cần tìm hiểu khám bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc như thế nào thì lựa chọn phòng khám, chữa bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc cũng rất quan trọng. Quá trình khám và điều trị bệnh trĩ có chuẩn xác và hiệu quả hay không dựa vào cơ sở y tế khám, chữa bệnh trĩ rất nhiều.

Tại Vĩnh Phúc, phòng khám đa khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc là địa chỉ được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đây là cơ sở y tế được sở y tế Vĩnh Phúc chứng thực, xác nhận và cấp giấy phép hoạt động thăm khám, điều trị bệnh. Song hành với việc đó, sở y tế thường xuyên giám sát chặt chẽ mọi hoạt động của phòng khám Thủ Đô.

Không những thế phòng khám Vĩnh Phúc còn có đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh hậu môn trực tràng, trong đó có bệnh trĩ. Cùng với cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc y tế hiện đại, sạch sẽ hỗ trợ tối đa việc chữa, khám bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc. Có thể nói, phòng khám Thủ Đô Vĩnh Phúc là cơ sở y tế uy tín, chất lượng cao, môi trường sạch sẽ, bác sĩ y tá thân thiện nhiệt tình được rất nhiều người bệnh hài lòng, ủng hộ.

TÌM HIỂU THÊM: Địa chỉ phòng khám đa khoa Thủ Đô có tốt không?

Địa chỉ khám, chữa bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc uy tín nhất

Địa chỉ khám, chữa bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc uy tín nhất

Phòng khám bệnh trĩ tại Vĩnh Phúc thuộc khoa nào?

Bệnh trĩ (lòi dom) là một trong những bệnh lý thuộc khoa “hậu môn – trực tràng”. Thông thường bệnh trĩ sẽ có 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, mỗi loại sẽ có cấp độ bệnh nặng nhẹ theo 4 giai đoạn khác nhau. Người bệnh có thể tìm hiểu “Các giai đoạn của bệnh trĩ” chi tiết hơn.

Tuy nhiên dù người bệnh mắc loại bệnh trĩ nào, ở cấp độ nặng hay nhẹ thì đều cần đến khoa hậu môn – trực tràng để thăm khám, điều trị.

Thủ tục, quy trình khám trĩ tại Vĩnh Phúc

Người bệnh nên nắm rõ thủ tục và quy trình khám bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc để tiết kiệm thời gian khám và được thuận lợi hơn.

Thủ tục khám bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc

Khi thực hiện khám bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc, thông thường người bệnh sẽ thực hiện thủ tục khám đơn giản, nhanh chóng. Người bệnh chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân, sau đó lấy mã số khám và đi đến gặp trực tiếp bác sĩ thăm khám.

Để tiết kiệm thời gian người bệnh nên LẤY MÃ KHÁM TRƯỚC TẠI ĐÂY. Để được ưu tiên khi đến khám, cũng như để không phải xếp hàng lấy số và được hẹn bác sĩ trước. Hơn hết, còn có thể may mắn được hưởng nhiều ưu đãi từ phòng khám. Điều này sẽ khiến thủ tục khám của người bệnh được rút ngắn và nhanh hơn rất nhiều.

Thủ tục, quy trình khám bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc

Thủ tục, quy trình khám bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc

Quy trình khám trĩ tại Vĩnh Phúc

Sau khi người bệnh lấy mã khám bệnh trĩ tại Vĩnh Phúc, thì sẽ đến gặp bác sĩ chuyên khoa. Tại đây bác sĩ sẽ thực hiện quy trình khám theo các bước như sau:

 • Bước 1: Khám lâm sàng để nắm rõ tình trạng của người bệnh, các triệu chứng thường gặp, tiểu sử bệnh, loại thuốc đang dùng….
 • Bước 2: Khám trong và ngoài hậu môn bằng mắt hoặc siêu âm, nội soi trực tràng
 • Bước 3: Thực hiện xét nghiệm (nếu có)
 • Bước 4: Đưa ra chẩn đoán và kết luận bệnh án để thông báo với người bệnh
 • Bước 5: Đưa ra phương hướng giải quyết cho người bệnh và lời khuyên cần thiết.

Xem thêm: Chữa bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc như thế nào?

Chi phí khám bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc có đắt không?

Mức chi phí khám, chữa bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc được áp dụng theo giá niêm yết của sở y tế đề ra. Theo đó sẽ phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người bệnh và các yếu tố liên quan. Cụ thể:

 • Khám bệnh trĩ ở Vĩnh phúc đắt hay rẻ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của người bệnh mắc bệnh trĩ hay mắc các bệnh khác
 • Khám, chữa trĩ ở Vĩnh Phúc bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ và loại trĩ người bệnh mắc phải
 • Chi phí chữa bệnh trĩ phụ thuộc vào khả năng hồi phục, nhanh hay chậm của người bệnh.

Do vậy, chi phí khám, chữa bệnh trĩ không có mức giá cụ thể. Tuy nhiên tại phòng khám, chữa trĩ tại Vĩnh Phúc Thủ Đô, mức chi phí luôn được công khai, minh bạch. Người bệnh được thông báo trước khi điều trị, và được hưởng mọi ưu đãi của phòng khám khi có chương trình như:

 • Miễn phí khám lâm sàng
 • Giảm 30% chi phí điều trị
 • Giảm 50% chi phí dùng thủ thuật

Lưu ý: Ưu đãi chỉ được áp dụng khi đăng ký lấy mã khám trước TẠI ĐÂY!

Câu hỏi liên quan khi khám, chữa trĩ ở Vĩnh phúc

Khi đi khám, chữa trĩ ở Vĩnh Phúc có nhiều thắc mắc mà người bệnh muốn thắc mắc làm rõ. Dưới đây là một số câu hỏi giải đáp thắc mắc của người bệnh.

Khám bệnh trĩ có lâu không?

Thời gian thực hiện khám trĩ sẽ phụ thuộc và tình trạng sức khoẻ, mức độ bệnh của bệnh nhân. Nếu người bệnh chỉ cần thực hiện siêu âm, nội soi thì chỉ mất khoảng 15 phút – 20 phút. Còn nếu phải thực hiện xét nghiệm máu thì sẽ phải đợi lâu hơn khoảng 45 phút – 60 phút.

Ngoài ra, thời gian nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào những câu hỏi, thắc mắc của người bệnh. Nếu người bệnh có nhiều thắc mắc muốn bác sĩ giải đáp, thì bác sĩ sẽ sẵn sàng tư vấn kỹ và giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh. Tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc thời gian khám sẽ kéo dài hơn.

Những kinh nghiệm khi khám trĩ ở Vĩnh Phúc

Khi đi khám trĩ ở Vĩnh Phúc người bệnh nên lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Mặc quần áo rộng rãi, thuận tiện cho việc khám bệnh
 • Vệ sinh hậu môn sạch sẽ
 • Chuẩn bị tâm lý không e ngại khi khám bệnh
 • Chia sẻ mọi vấn đề với bác sĩ chuyên khoa, để bác sĩ nắm bắt bệnh rõ hơn.
Giải đáp những câu hỏi khi đến phòng khám trĩ tại Vĩnh Phúc

Giải đáp những câu hỏi khi đến phòng khám trĩ tại Vĩnh Phúc

Thời điểm nào nên đến bệnh viện điều trị bệnh trĩ để khám

Thời điểm khám, chữa bệnh trĩ rất quan trọng và người bệnh không nên chủ quan. Do đó người bệnh nên khám, chữa bệnh trĩ càng sớm càng tốt hoặc trong một số thời điểm sau:

 • Nên đi khám bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc trong thời điểm thấy bản thân xuất hiện các triệu chứng lạ ở trực tràng, hậu môn… càng sớm càng tốt.
 • Nên đi khám bệnh trĩ tại Vĩnh Phúc định kỳ để kiểm soát tình trạng sức khỏe bản thân. Trong khi bệnh nhân đã có tiền sử mắc bệnh trĩ, hoặc người nhà có người mắc bệnh trĩ hoặc có tiền sử mắc bệnh trĩ.

Nên đến phòng khám, bệnh viện chữa bệnh trĩ vào thời gian nào trong ngày?

Tại phòng khám trĩ ở Vĩnh Phúc Thủ Đô có thời gian làm việc từ 8h – 20h cả thứ 7 – Chủ nhật, ngày lễ tết. Do đó người bệnh có thể sắp xếp công việc của bản thân và lựa chọn thời gian hợp lý. Ngoài ra phòng khám có lượng bệnh nhân đến khám khá đông, do đó để tiết kiệm thời gian, người bệnh nên lấy mã khám trước TẠI ĐÂY.

Cần làm gì sau khi khám bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc

Sau khi khám bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc xong, người bệnh nên nghe theo tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa. Đồng thời nên hỏi mọi thắc mắc của bản thân để bác sĩ giải đáp thắc mắc. Hơn hết người bệnh nên tham khảo các chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp mà bác sĩ đưa ra lời khuyên cho bạn nhằm cải thiện sức khỏe bản thân.

Hy vọng “13 điều khi khám bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc cần nắm rõ” trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm kiến thức và kinh nghiệm khi đi khám bệnh trĩ. Nếu bạn còn thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp vào KHUNG CHAT. Hoặc liên hệ đến số điện thoại 18006714 – 0866474065 để được tư vấn nhanh nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhận diện: triệu chứng hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là một trong những căn bệnh nam khoa khá phổ biến. Có thể xảy ra ở...

Giải mã hiện tượng trĩ ngứa hậu môn và cách khắc phục

Trong giai đoạn búi trĩ bị sưng viêm khiến các chất trung gian hóa học gây ngứa như histamin sẽ...

Bật mí cách chữa lòi dom hiệu quả

Bệnh lòi dom là tên gọi dân gian của bệnh trĩ. Nếu không được điều trị kịp thời ngay từ...

Mô tả hình ảnh bệnh lòi dom phát hiện bệnh kịp thời

Hình ảnh bệnh lòi dom rất dễ nhận biết qua mắt thường nếu tổn thương xuất hiện ở bên ngoài...

Bc sĩ đang yêu cầu chát vi bạn !
Menu
Hi địa chỉ
Đặt hẹn