• Trang Chủ
 • Phụ Khoa
 • Chi phí đốt viêm lộ tuyến tại Vĩnh Phúc hết bao nhiêu tiền?

Chi phí đốt viêm lộ tuyến tại Vĩnh Phúc hết bao nhiêu tiền?

Đang có 2694 người đang xem | 391 người đang tư vấn
Ngày đăng : 01-06-2022 Lượt xem: 937 Hẹn khám: 7504

Khi có những dấu hiệu cảnh báo bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có rất nhiều chị em vẫn còn ngần ngại chưa đi khám chữa ngay. Bởi các chị em còn băn khoăn về chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có tốn kém không? Dưới đây là những thông tin về chi phí đốt viêm lộ tuyến tại Vĩnh Phúc đắt hay rẻ, hết bao nhiêu tiền?

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đốt viêm lộ tuyến tại Vĩnh Phúc

Chi phí đốt viêm lộ tuyến tại Vĩnh Phúc có đắt không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Theo các chuyên gia của phòng khám Thủ Đô Vĩnh Phúc thì những yếu tố tác động tới mức chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao gồm:

Chi phí đốt viêm lộ tuyến tại Vĩnh Phúc phụ thuộc vào cơ sở chữa bệnh

Nếu bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở những cơ sở khám chữa bệnh uy tín, có giấy phép hoạt động rõ ràng do các cơ quan y tế có thẩm quyền cấp phép thì chi phí sẽ cao hơn rất nhiều so với những cơ sở khám chữa bệnh bất hợp pháp. Những cơ sở y tế uy tín có giá thành cao hơn là bởi:

 • Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ
 • Trang thiết bị máy móc hiện đại
 • Dụng cụ y tế, phòng bệnh sạch sẽ được vô trùng cẩn thận
 • Chất lượng dịch vụ y tế tốt
Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đốt viêm lộ tuyến

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đốt viêm lộ tuyến

Phương pháp đốt viêm lộ tuyến quyết định chi phí đắt hay rẻ

Nếu chị em lựa chọn những phương pháp truyền thống thì chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung mà chị em phải bỏ ra sẽ rất thấp. Tuy nhiên, bệnh sẽ không được điều trị triệt để và sau một thời gian rất có thể sẽ tái phát trở lại.

Còn nếu chị em lựa chọn những phương pháp đốt hiện đại đang được rất nhiều nước trên thế giới áp dụng thì chi phí điều trị sẽ đắt hơn. Những chị em chỉ cần tốn kém một lần là có thể điều trị bệnh triệt để tận gốc và không tái phát nên không phải lo lắng về chi phí phát sinh khi bệnh tái phát như phương pháp truyền thống.

Bác sĩ điều trị có tay nghề hay không

Việc đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao thì chi phí sẽ cao hơn rất nhiều so với việc lựa chọn những bác sĩ tay nghề non kém, trình độ chuyên môn không vững.

Các bác sĩ giỏi sẽ góp phần rất quan trọng trong quá trình điều trị bệnh, bởi họ sẽ là người trực tiếp chẩn đoán và điều trị bệnh. Nếu không có trình độ chuyên môn cao, thì dẫn đến chẩn đoán bệnh không được chính xác và điều trị bệnh cũng sẽ không được hiệu quả cao.

Như vậy, dựa vào những tiêu chí này chị em cũng sẽ phần nào hiểu được về chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung để từ đó có thể yên tâm cũng như chuẩn bị cho mình chi phí một cách chu đáo để có thể điều trị bệnh dứt điểm.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến phụ thuộc vào tình trạng bệnh nặng hay nhẹ

Chi phí đốt viêm lộ tuyến phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó tình trạng bệnh là một trong những yếu tố quan trọng. Tùy thuộc vào mức độ nặng của bệnh, chi phí đốt viêm lộ tuyến có thể khác nhau.

Nếu bệnh nhẹ, viêm lộ tuyến chỉ ảnh hưởng đến một vài tuyến tiền liệt, thì chi phí đốt viêm lộ tuyến thường không quá cao. Thông thường, bệnh nhẹ có thể được điều trị bằng thuốc và các phương pháp điều trị không phẫu thuật.

Tuy nhiên, nếu bệnh nặng, khi các tuyến tiền liệt bị viêm nhiều và lan sang các khu vực khác, hoặc nếu bệnh tiến triển và gây ra các biến chứng nghiêm trọng như nhiễm trùng, viêm phúc mạc, hoặc ung thư tuyến tiền liệt, thì chi phí đốt viêm lộ tuyến có thể cao hơn rất nhiều. Đôi khi, phải tiến hành các thủ thuật phẫu thuật phức tạp nhưng giúp loại bỏ toàn bộ hoặc một phần tuyến tiền liệt.

Ngoài ra, chi phí đốt viêm lộ tuyến còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ, chất lượng các thiết bị y tế được sử dụng, vị trí địa lý, nơi mà bệnh nhân chọn để điều trị và hệ thống bảo hiểm y tế của từng quốc gia.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến phụ thuộc vào tình trạng bệnh nặng hay nhẹ

Chi phí đốt viêm lộ tuyến phụ thuộc vào tình trạng bệnh nặng hay nhẹ

Chi phí đắt hay rẻ tuỳ thuộc vào mức độ phục hồi sau khi đốt của bệnh nhân

Chi phí đắt hay rẻ của việc đốt viêm lộ tuyến không phụ thuộc hoàn toàn vào mức độ phục hồi sau khi đốt của bệnh nhân, mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Mức độ phục hồi sau khi đốt của bệnh nhân có thể ảnh hưởng đến chi phí theo một số cách. Nếu bệnh nhân phục hồi tốt sau phẫu thuật, thì chi phí điều trị các biến chứng hoặc phục hồi sức khỏe sẽ ít hơn. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân không phục hồi tốt hoặc có các biến chứng sau phẫu thuật, thì chi phí sẽ tăng lên do các chi phí điều trị bổ sung và chi phí chăm sóc y tế.

Tuy nhiên, chi phí đắt hay rẻ của việc đốt viêm lộ tuyến phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tình trạng bệnh, phương pháp điều trị được sử dụng, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ, địa điểm điều trị, hệ thống bảo hiểm y tế của từng quốc gia, và các yếu tố khác.

Để đưa ra quyết định đúng đắn về chi phí và phương pháp điều trị, bệnh nhân nên thảo luận với bác sĩ để tìm hiểu về tình trạng bệnh của mình và các lựa chọn điều trị có sẵn, cũng như các chi phí liên quan.

Mức chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Vĩnh Phúc chi tiết

Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc là một địa chỉ chữa bệnh phụ khoa vô cùng uy tín và chất lượng với chi phí phù hợp, giúp nhiều chị em xua tan nỗi lo về bệnh nói chung cũng như chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Vĩnh Phúc được phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên tất cả các chi phí đốt viêm lộ tuyến tại Vĩnh Phúc đều được phòng khám công khai minh bạch và thông báo trực tiếp với người bệnh trước khi điều trị. Dưới đây là một số chi phí người bệnh cần chi trả khi điều trị.

Chi phí khám bệnh ban đầu

Đây là chi phí cơ bản để được khám và chẩn đoán viêm lộ tuyến. Chi phí này thường dao động khoảng 300k ở một số phòng khám. Tuy nhiên tại phòng khám Thủ Đô Vĩnh Phúc tất cả người bệnh nếu đăng ký mã khám trước TẠI ĐÂY thì sẽ được MIỄN PHÍ khoản phí này.

Chi phí xét nghiệm

Các xét nghiệm như xét nghiệm máu hoặc xét nghiệm nước tiểu có thể được yêu cầu để xác định mức độ nghiêm trọng của viêm lộ tuyến và loại bỏ các bệnh khác. Tuỳ theo mỗi bệnh nhân mà bác sĩ chỉ định thực hiện xét nghiệm nào. Tại phòng khám Thủ Đô Vĩnh Phúc có mức chi phí xét nghiệm như sau:

 • Xét nghiệm máu: 90k
 • Xét nghiệm nước tiểu: 50k
 • Định lượng kiểm tra tiền liệt tuyến: 120k.
Chi phí điều trị, khám bệnh lậu ở Vĩnh Phúc

Chi phí đốt viêm lộ tuyến tại Vĩnh Phúc

Chi phí thuốc và điều trị

Sau khi khám, xét nghiệm bác sĩ sẽ nắm rõ mức độ nặng nhẹ của bệnh. Từ đó đưa ra phác đồ điều trị. Đối với một số trường hợp, viêm lộ tuyến có thể được điều trị bằng thuốc. Chi phí điều trị bao gồm chi phí thuốc và các chi phí liên quan khác như chi phí khám tái khám và điều trị tái khám.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến tại Vĩnh Phúc

Nếu viêm lộ tuyến nghiêm trọng, bệnh nhân có thể cần phẫu thuật để loại bỏ hoặc đốt bỏ các khối u hoặc mô bị viêm. Chi phí phẫu thuật này phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của viêm lộ tuyến và phương pháp phẫu thuật được sử dụng.

Tại phòng khám Thủ Đô Vĩnh Phúc đang áp dụng phương pháp Hệ thống hồi phục cổ tử cung LOL của Anh. Đây là mô hình điều trị xanh hiện đại, với những tia điện cực mảnh như sợi tóc, thông qua các tổ chức tầng ngoài để đi vào xác định vị trí bị viêm nhiễm. Từ đó tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh từ trong ra ngoài, đem lại hiệu quả điều trị cao, không gây tái phát. 

Phương pháp điều trị nhanh chóng trong vòng 15 phút, không làm tổn hại đến các tổ chức ctc khác, không làm mất máu, không để lại sẹo. Sau khi điều trị không cần nằm viện và không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của phái nữ.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến tại Vĩnh Phúc

Chi phí đốt viêm lộ tuyến tại Vĩnh Phúc

Chi phí điều trị sau phẫu thuật

Bệnh nhân cần phải tham gia vào quá trình phục hồi sau khi phẫu thuật để đảm bảo sự phục hồi tối đa. Chi phí điều trị này bao gồm các thuốc, phương pháp điều trị và các cuộc kiểm tra và theo dõi sức khỏe định kỳ. Khi bệnh ổn định và khỏi hoàn toàn thì người bệnh có thể chấm dứt quá trình điều trị.

Chi phí đi lại và chỗ ở

Chi phí đi lại và chỗ ở có thể tăng lên. Điều này phụ thuộc vào địa điểm điều trị và khoảng cách từ nơi cư trú của bệnh nhân.

Các ưu đãi tại phòng khám Vĩnh Phúc

Ngoài ra phòng khám còn có nhiều chương trình ưu đãi khác như:

 • Giảm 30% chi phí thăm khám
 • Giảm 50% chi phí phẫu thuật
 • Giảm 30% chi phí điều trị.

NHỮNG ƯU ĐÃI NÀY CHỈ ÁP DỤNG CHO BỆNH NHÂN ĐĂNG KÝ MÃ KHÁM TRƯỚC >>>TẠI ĐÂY<<<

Thế mạnh khác của phòng khám

 • Các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi, thân thiện, nhiệt tình với bệnh nhân
 • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu
 • Áp dụng nhiều phương pháp điều trị tân tiến, được học hỏi từ những nước có nền y học phát triển
 • Mọi thông tin khách hàng, bệnh nhân đề được đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối, không để lộ thông tin bệnh nhân ra bên ngoài khi chưa được sự đồng ý của bệnh nhân.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia về chi phí đốt viêm lộ tuyến tại Vĩnh Phúc. Hy vọng, với những thông tin trên sẽ giúp các chị em có thể yên tâm điều trị bệnh hơn. Nếu các chị em còn điều gì chưa rõ cần được hỗ trợ thêm hãy liên hệ ngay tại KHUNG CHAT.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tìm hiểu chữa rối loạn nội tiết tố nữ ở đâu?

  Hiện nay, rất nhiều phụ nữ trẻ trong xã hội đang phải chịu những khó chịu do rối loạn...

Quan hệ đau rát là do đâu?

Quan hệ đau rát là tình trạng phổ biến có thể gặp ở cả nam và nữ giới. Hiện tượng...

Chia sẻ cách chữa ngứa âm đạo

Ngứa âm đạo là hiện tượng phổ biến mà nhiều chị em đang gặp phải. Nó có thể là dấu...

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu?

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền? là một trong mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ...

Bc sĩ đang yêu cầu chát vi bạn !
Menu
Hi địa chỉ
Đặt hẹn