• Trang Chủ
  • Rối loạn nội tiết tố nữ
  • Chi phí chữa rối loạn nội tiết

Chi phí chữa rối loạn nội tiết

Đang có 5141 người đang xem | 298 người đang tư vấn
Ngày đăng : 01-06-2022 Lượt xem: 124 Hẹn khám: 5833

Chi phí chữa rối loạn nội tiết tố nữ hết bao nhiêu? Theo chuyên gia, mức phí này ở mỗi người là khác nhau. Bởi, chi phí cho điều trị rối loạn nội tiết tố nữ bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố như: Chi phí khám lâm sàng, chi phí xét nghiệm, chi phí điều trị và một số khoản phí khác.

 

CHI PHÍ CHỮA BỆNH RỐI LOẠN NỘI TIẾT TỐ NỮ feature_title

Trả lời cho câu hỏi “chi phí chữa rối loạn nội tiết tố nữ là bao nhiêu?”, các bác sĩ của phòng khám Thủ Đô Vĩnh Phúc cho biết vấn đề này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể, chi phí cho 1 ca điều trị rối loạn nội tiết tố nữ tại Thủ Đô Vĩnh Phúc bao gồm các khoản như:

 

1. Chi phí khám lâm sàng

Chi phí khám lâm sàng tại phòng khám Thủ Đô Vĩnh Phúc chỉ dao động vài trăm nghìn. Đây là khoản tiền hợp lý mà hầu hết chị em đều có thể chi trả.

 

2. Khoản phí xét nghiệm trước điều trị

Bàng giá xét nghiệm tại phòng khám Thủ Đô

Bàng giá xét nghiệm tại phòng khám Thủ Đô

Sau khi thăm khám lâm sàng. Các bác sĩ sẽ chỉ định làm một số xét nghiệm cần thiết. Tùy vào tình trạng bệnh cụ thể mà chuyên gia sẽ chỉ định những xét nghiệm cụ thể. Chi phí cho 1 số hạng mục xét nghiệm thường gặp ở rối loạn nội tiết tố nữ là:

• Xét nghiệm nước tiểu và soi kính 50.000 đồng.

• Công thức máu 90.000 đồng.

• Xét nghiệm chuyên biệt từ vài trăm đến 1 triệu.

Ngoài ra, phòng khám đa khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc đang áp dụng  [Gói khám phụ khoa chỉ 360k] với nhiều hạng mục kiểm tra tiết kiệm.

Chúng tôi kiến nghị bạn nên đăng kí gói khám này để tiết kiệm hơn về mặt chi phí. Bởi, mức phí xét nghiệm có thể hơn hoặc kém tùy theo từng trường hợp bệnh mà bác sĩ sẽ yêu cầu các hạng mục xét nghiệm khác nhau. Từ đó, chi phí cho khâu xét nghiệm bệnh cũng sẽ khác nhau ở mỗi người.

 

3. Chi phí điều trị dựa theo tình trạng bệnh

Bệnh nhân bệnh nhẹ thì thời gian chữa nhanh hơn. Phương pháp chữa cũng đơn giản hơn. Đối với những bệnh nhân bệnh nặng thì chi phí sẽ cao hơn. Nguyên nhân là do thời gian chữa kéo dài và phương pháp chữa phải hiện đại hơn.

Ngoài ra, nhằm giảm bớt gánh nặng về chi phí điều trị. Phòng khám Thủ Đô đang áp dụng chương trình ưu đãi 30% chi phí điều trị viêm vùng chậu cho chị em.

 

4. Một số khoản phí khác

Ngoài các khoản phí chính kể trên, người bệnh có thể sẽ mất thêm một số khoản phí nhỏ khác như:

• Chi phí thuốc men, bông băng, vật tư y tế.

• Chi phí giường nằm.

• Chi phí tái khám.

 

 

ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN NỘI TIẾT TỐ HIỆU QUẢ TẠI Đa khoa Thủ Đô – Vĩnh Phúc feature_title

Phòng khám Thủ Đô là cơ sở mà bệnh nhân nên tìm đến nếu muốn được điều trị tại địa chỉ uy tín. Đây là một trong những cơ sở hàng đầu trên địa bàn đáp ứng được yêu cầu chữa bệnh hiện đại. Cụ thể, phòng khám có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Ưu đãi tại Đa khoa Thủ Đô

Địa chỉ điều trị rối loạn nội tiết tố uy tín

Bác sĩ tại phòng khám là những người có nhiều năm kinh nghiệm chữa trị rối loạn nội tiết tố. Thêm vào đó, phương pháp Đông Y được áp dụng để chữa rối loạn nội tiết cũng đã mang lại nhiều hiệu quả tích cực.

 

Phương pháp điều trị tân tiến

Điều trị rối loạn nội tiết tố bằng liệu pháp cân bằng nội tiết tố hiện đại, sớm đạt kết quả và tiết kiệm chi phí. Phương pháp có ưu điểm là điều trị lành tính, thời gian ngắn và an toàn đối với người bệnh, không lo biến chứng sau điều trị.

Giảm ngay 30% chi phí điều trị bệnh Tại Đây

 

Dịch vụ chất lượng

  • Phòng khám có đầy đủ phòng chờ phòng nghỉ với không gian thoáng mát. Người bệnh mỗi khi đến điều trị đều cảm thấy thoải mái và yên tâm.
  • Chi phí điều trị tại phòng khám được thu theo đúng quy định hiện hành. không có hiện tượng ép giá. Mọi khoản thu đều được công khai, minh bạch giữa phòng khám và bệnh nhân nên có sự thống nhất cao.
  • Bệnh nhân không cần phải đi “cửa sau” hay làm bất cứ thủ tục nào khác để được phục vụ tốt nhất.
Tư vấn

Hy vọng, những thông tin trong bài viết trên đã giúp cho nữ giới có thêm kiến thức hữu ích và bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Nếu nữ giới có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 18006714 hoặc nhấn vào khung chat bên dưới để được miễn phí giải đáp.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tìm hiểu chữa rối loạn nội tiết tố nữ ở đâu?

  Hiện nay, rất nhiều phụ nữ trẻ trong xã hội đang phải chịu những khó chịu do rối loạn...

Nhận diện: triệu chứng hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là một trong những căn bệnh nam khoa khá phổ biến. Có thể xảy ra ở...

Tìm hiểu cách chữa đái dắt hiệu quả

Đái dắt là tình trạng rối loạn tiểu tiện phổ biến mà ai cũng có thể mắc phải. Hiện tượng...

Tại sao nam giới đi tiểu nhiều?

Đi tiểu nhiều khiến mọi người không thể tập trung cho cuộc sống và công việc. Vậy tại sao nam...

Bc sĩ đang yêu cầu chát vi bạn !
Menu
Hi địa chỉ
Đặt hẹn