banner
  • Trang Chủ
  • Viêm đường tiết niệu
  • Bật mí cách chữa đái dắt hiệu quả

Bật mí cách chữa đái dắt hiệu quả

Điểm trung bình 4/5 ( 366 lượt đánh giá )

 

CÁCH CHỮA ĐÁI DẮT HIỆU QUẢ

 

Cách chữa bệnh viêm đường tiết niệu tại niệu đạo

Tác nhân gây nhiễm trùng tại niệu đạo điển hình nhất là vi khuẩn, ký sinh trùng hoặc virus. Cách chữa căn bệnh này ở nam giới và phụ nữ có sự khác nhau nhất định. Cụ thể:

Điều trị viêm niệu đạo ở nam giới

Phương pháp điều trị viêm đường tiết niệu tại niệu đạo hiệu quả nhất

Cách chữa trị bệnh viêm đường tiết niệu tại niệu đạo ở nam giới thành công nhất đang được áp dụng là kỹ thuật GPH Châu Âu. Đây là cách điều trị bệnh bằng cách sử dụng thuốc sinh vật pha chế, thuốc đặc hiệu tác dụng trực tiếp lên ổ bệnh, tạo thành các i-on có nồng độ cao ở cục bộ, tác động trực tiếp lên ổ bệnh.

Dưới tác động của thuốc đặc trị, mầm bệnh không thể hồi sinh mang lại hiệu quả lâu dài. Đồng thời giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Đem lại hiệu quả điều trị kép, vừa đẩy lùi tác nhân gây bệnh vừa ngăn chặn bệnh tá.i p.hát.

XEM THÊM>>>>Quy trình chữa viêm niệu đạo

Điều trị viêm niệu đạo ở nữ giới

Phương pháp đem lại hiệu quả cao đang được áp dụng phổ biến là kỹ thuật Ozon diệt khuẩn Italia. Việc điều trị bệnh được thực hiện bằng cách sử dụng thuốc Đông y đặc hiệu kết hợp với các thiết bị y tế hiện đại để tiêu diệt mầm bệnh một cách tận gốc. Đồng thời sử dụng bơm cao tần để thuốc tiếp xúc trực tiếp với bề mặt niêm mạc niệu đạo, tấn công trực tiếp và ổ bệnh. Đem lại hiệu quả nhanh chóng, an toàn với tác dụng lâu dài, không lo bệnh tái phát.

Cách chữa trị bệnh viêm đường tiết niệu tại bàng quang

Với bệnh viêm bàng quang, cách khắc phục hiệu quả nhất là hệ thống quang dẫn CRS. Đây là việc sử dụng hệ hống quang dẫn CRS phát ra chùm sóng ánh sáng tập hợp cao gấp 11 so với cường độ ánh sáng trong phương pháp điều trị truyền thống để tấn công vào mầm bệnh. Điều này giúp cho bác sĩ có thể quan sát các góc khuất, ẩn sâu bên trong các tổ chức bệnh để loại bỏ sạch sẽ vi khuẩn cùng các tác nhân có hại. Bên cạnh đó, việc sử dụng ánh sáng quang học còn nâng cao khả năng hấp thụ thuốc, đẩy nhanh tốc độ điều trị bệnh, rút ngắn thời gian phục hồi sức khỏe.

Chữa viêm đường tiết niệu tại tuyến tiền liệt (ở nam giới)

Đối với tình trạng viêm đường tiết niệu ở tuyến tiền liệt, phương pháp điều trị được tin tưởng hàng đầu hiện nay là liệu pháp phân tích tuyến tiền liệt. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là liệu pháp xanh rất an toàn cho sức khỏe. Việc điều trị được thực hiện bằng cách xâm lấn tối thiểu, không đau đớn. Điều này giúp hạn chế tối thiểu mức độ lây nhiễm và tái phát như liệu pháp chữa viêm tuyến tiền liệt truyền thống mang lại, không gây đau đớn, không lây nhiễm. Thông thường chỉ sau khoảng 30 phút điều trị, người bệnh có thể ra về ngay, không phải lưu trú tại cơ sở điều trị.

ĐIỀU TRỊ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÁCH CHỮA NGỨA CHIM

Bạn đang phải đối mặt với tình trạng ngứa ở vùng kín hoặc ngứa chim và muốn tìm kiếm giải...

Tư vấn bệnh đái buốt nên đi khám ở đâu?

Tiểu buốt tiểu rắt là tình trạng thường gặp ở cả nam và nữ gây nhiều ảnh hưởng không nhỏ...

Giải mã hiện tượng quan hệ xong đi đái buốt là bị sao?

Tiểu buốt sau khi quan hệ là hiện tượng phổ biến hiện nay. Dấu hiệu này không chỉ gây khó...

TÌM HIỂU NGỨA CÔ BÉ PHẢI LÀM SAO?

Ngứa ở vùng kín, hay “cô bé,” là một triệu chứng phổ biến mà hầu hết phụ nữ có thể...

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bn !