banner
 • Trang Chủ
 • Bệnh Xã Hội
 • Tổng hợp chi phí chữa bệnh xã hội năm 2023

Tổng hợp chi phí chữa bệnh xã hội năm 2023

Điểm trung bình 5/5 ( 356 lượt đánh giá )

Chi phí điều trị bệnh xã hội bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều vào phương pháp tiến hành xét nghiệm. Thông thường, với các phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội truyền thống, ít sử dụng các loại thiết bị y tế thì mức chi phí thường thấp hơn. Tuy nhiên thì những phương pháp này đều ít mang lại hiệu quả, độ c.hính x.ác cho bệnh nhân. Thông tin chi tiết sẽ được giải đáp sau đây.

 

cập nhật bảng chi phí chữa bệnh xã hội

Có khá nhiều người khi nghi ngờ mình mắc phải bệnh xã hội và cần thăm khám, xét nghiệm và điều trị bệnh kịp thời. Tuy nhiên chỉ vì lo lắng, không biết mức giá ra sao nên họ lại chần chừ và khiến bệnh tiến triển gây nên nhiều b.iến c.hứng nguy hiểm. Vậy chi phí chữa bệnh xã hội bao nhiêu tiền?

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc chia sẻ, từ trước đến nay vẫn chưa có một con số cụ thể ban đầu cho việc điều trị bệnh xã hội bởi nó phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Để biết c/hính x/ác hơn, bệnh nhân cần chủ động đi thăm khám, làm xét nghiệm tại địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín, tin cậy.

Cụ thể hơn thì chi phí điều trị bệnh xã hội phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Loại bệnh xã hội đang mắc phải

Về bệnh xã hội thì có rất nhiều loại bệnh khác nhau, phổ biến nhất vẫn là bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, giang mai và sùi mào gà… tương ứng với những biểu hiện, triệu chứng và những bệnh đó lại có riêng phương pháp xét nghiệm.

Do đó, tùy vào loại bệnh xã hội bệnh nhân mắc phải mà sẽ có mức chi phí làm xét nghiệm riêng. Nói chung, bệnh nhân khi đi thăm khám sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể về từng hạng mục thăm khám, làm xét nghiệm tương ứng với loại bệnh mà bệnh nhân mắc phải.

Screenshot 4

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh xã hội

Nhận tư vấn bác sĩ miễn phí>>>>TẠI ĐÂY

Mức độ, tình trạng bệnh

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xét nghiệm bệnh xã hội là mức độ, tình trạng bệnh của bệnh nhân. Tùy vào từng mức độ, giai đoạn mà bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân những phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội khác nhau.

Nếu bệnh nhân mắc bệnh xã hội ở mức độ, giai đoạn nhẹ thì thường chỉ cần làm từ 1 – 2 phương pháp xét nghiệm là có thể chẩn đoán, phát hiện được bệnh. Tất nhiên mức chi phí ở trường hợp này sẽ phần thấp hơn so với trường hợp bệnh ở mức độ nặng.

Còn nếu bệnh nhân mắc phải bệnh xã hội ở mức độ, giai đoạn nặng thì cần phải làm nhiều xét nghiệm, thậm chí là phải làm những xét nghiệm có độ chuyên sâu, phức tạp để chẩn đoán bệnh. Và mức chi phí ở những trường hợp này cũng sẽ có phần cao hơn.

Phương pháp điều trị

Chi phí điều trị bệnh xã hội bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều vào phương pháp tiến hành xét nghiệm. Thông thường, với các phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội truyền thống, ít sử dụng các loại thiết bị y tế thì mức chi phí thường thấp hơn. Tuy nhiên thì những phương pháp này đều ít mang lại hiệu quả, độ c.hính x.ác cho bệnh nhân.

Còn đối với các phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội hiện đại, có sử dụng hệ thống máy móc hiện đại thì mức chi phí có thể cao hơn nhưng đổi lại, bệnh nhân sẽ nhận được kết quả xét nghiệm chính xác, không bị sai sót và không phải chờ đợi.

Chất lượng dịch vụ của cơ sở y tế lựa chọn

Đây cũng là yếu tố quyết định chi phí xét nghiệm bệnh xã hội do chính bệnh nhân lựa chọn. Có khá nhiều địa chỉ, cơ sở làm xét nghiệm bệnh xã hội mà bệnh nhân có thể tham khảo và lựa chọn.

Khi bệnh nhân chọn địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín, có hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, phòng xét nghiệm sạch sẽ… thì mức chi phí thường cao so với những địa chỉ không uy tín. Đổi lại, bệnh nhân có thể yên tâm khi đến làm xét nghiệm tại địa chỉ đó.

Ngược lại, bệnh nhân nào mà tham rẻ tìm đến những địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội không uy tín, không đảm bảo chất lượng, không có trang thiết bị hiện đại thì tất nhiên, mức chi phí có thể thấp hơn nhưng kết quả nhận được lại lâu hơn và độ chí.nh x.ác cũng không được đảm bảo.

Ngoài ra, chi phí xét nghiệm bệnh xã hội cũng phụ thuộc vào trình độ, tay nghề thực hiện của bác sĩ, dịch vụ thăm khám riêng mà bệnh nhân lựa chọn… Tùy vào từng nhu cầu của bệnh nhân mà sẽ có mức phí riêng.

nên xét nghiệm, điều trị bệnh xã hội ở đâu vĩnh phúc?

Bởi số lượng các địa chỉ, cơ sở làm xét nghiệm bệnh xã hội mọc lên khá nhiều nên khiến người bệnh không biết đâu là địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín, có mức chi phí hợp lý. Để tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mang, bệnh nhân nên chú ý lựa chọn, tìm hiểu kỹ các địa chỉ rồi mới đi làm xét nghiệm.

Một trong những địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín, tin cậy mà bệnh nhân có thể yên tâm tin tưởng đó là Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc. Phòng khám tự hào là một địa chỉ y tế đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực thăm khám, xét nghiệm và điều trị bệnh xã hội.

Nơi đây luôn nhận được không ít đánh giá, phản hồi từ phía bệnh nhân do có mức chi phí xét nghiệm bệnh xã hội hợp lý, phù hợp. Tất cả các khoản thu của phòng khám đều có riêng hóa đơn và đảm bảo thu theo đúng các hạng mục để giúp bệnh nhân cảm thấy yên tâm hơn.

Đặc biệt, hiện tại phòng khám đang có chương trình ưu đãi gói kiểm tra, xét nghiệm bệnh xã hội chỉ với 320.000 đồng dành cho bệnh nhân đã đặt lịch trước.

Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi

Khám chữa bệnh xã hội hiệu quả tại Thủ Đô Vĩnh Phúc

Để đặt lịch khám, bệnh nhân gọi vào số hotline 18006714 hoặc click>>>>TẠI ĐÂY

Ưu điểm nổi bật của phòng khám

 • Tập hợp đội ngũ bác sĩ có nhiều năm về kinh nghiệm, chuyên môn và đã được đào tạo, tu nghiệp bài bản về quá trình thăm khám, làm xét nghiệm cũng như điều trị bệnh xã hội cho bệnh nhân để giúp mang lại kết quả một cách n.hanh c.hóng, c.hính x.c.
 • Có hệ thống phòng khám, xét nghiệm bệnh xã hội rộng rãi, đầy đủ và luôn đảm bảo các điều kiện sát khuẩn theo quy định.
 • Hỗ trợ, đầu tư nhiều loại máy móc, thiết bị cùng phòng xét nghiệm chuyên biệt, tiên tiến để giúp việc chẩn đoán bệnh xã hội cho bệnh nhân diễn ra n.hanh c.hóng.
 • Phương pháp điều trị bệnh xã hội đều là những kỹ thuật, công nghệ hiện đại giúp mang lại hiệu quả a.n t.oàn và t.uyệt đối.
 • Quy trình xét nghiệm bệnh xã hội diễn ra theo đúng và đủ các bước, do chính đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của phòng khám thực hiện.
 • Dịch vụ hỗ trợ, tư vấn bệnh nhân luôn đảm bảo chất lượng, bệnh nhân được tư vấn, hướng dẫn đầy đủ các thủ tục, cách đăng ký lịch khám.
 • Giải đáp một cách chi tiết, đầy đủ các thông tin liên quan đến bệnh lý, sức khỏe cho bệnh nhân.
 • Các thông tin của bệnh nhân khi đến làm xét nghiệm bệnh xã hội tại phòng khám luôn được giữ kín và bảo mật.
 • Thời gian làm việc linh hoạt, từ 8h đến 20h hàng ngày, làm việc cả vào tất cả các ngày trong tuần để tạo điều kiện cho mọi bệnh nhân đến thăm khám.

Địa chỉ phòng khám: Số 88 Nguyễn Tất Thành – Liên Bảo – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phương pháp chữa bệnh mụn cóc sinh dục

Mụn cóc sinh dục là một bệnh lý xã hội có khả năng lây truyền nhanh chóng và có thể...

Giải mã hiện tượng nổi nốt đỏ ở dương vật

Bất kì sự bất thường nào cảu “cậu nhỏ” đều phản ánh tính trạng tiêu cực của sức khỏe sinh...

Ngứa dương vật sau khi quan hệ là bệnh gì?

Tình trạng nam giới bị ngứa dương vật sau khi quan hệ có thể là do thói quen sinh hoạt...

Tìm hiểu các giai đoạn của mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục do virus Herpes Simplex Virus lây nhiễm qua đường tình dục. Nếu bệnh không được hỗ...

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bn !