• Trang Chủ
  • Cắt Bao Quy Đầu
  • Lợi ích tuyệt vời khi cắt bao quy đầu

Lợi ích tuyệt vời khi cắt bao quy đầu

Đang có 4130 người đang xem | 575 người đang tư vấn
Ngày đăng : 01-06-2022 Lượt xem: 894 Hẹn khám: 4367

Cắt bao quy đầu là một can thiệp ngoại khoa để loại bỏ phần da mỏng dư thừa trên đầu dương vật hoặc thít chặt lấy cậu nhỏ khiến quy đầu không thể lộ ra khi nam giới cương cứng. Vậy thủ thuật này đem lại lợi ích gì các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

LỢI ÍCH KHI NAM GIỚI CẮT BAO QUY ĐẦU

1/ Hạn chế viêm nhiễm hiệu quả
Như bạn đã thấy, bao quy đầu bị dài hay hẹp thì cũng khiến dương vật dễ bị viêm nhiễm. Nguyên nhân là do các bựa sinh dục và cặn nước tiểu tích tụ lâu ngày, thành một ổ sinh sôi lý tưởng cho vi khuẩn, trùng, nấm,… Chúng gây ra những vấn đề không mong muốn.

Các vấn đề thường thấy như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm đường tiết niệu,… Vì thế cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới loại bỏ thành công nguy cơ viêm nhiễm cho cậu nhỏ.

2/ Ngăn chặn lây chéo các bệnh xã hội
Bệnh xã hội lan lây qua đường tình dục như bệnh xã hội, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,… Chúng sẽ dễ dàng phát tán nếu nam giới có bao quy đầu dài hoặc hẹp. Theo thống kê thì con số lây nhiễm đối với người đã cắt bao quy đầu hoặc có bao quy đầu bình thường thấp hơn hẳn.

Khi quan hệ tình dục, các loại vi khuẩn, nấm hại sẽ đến tồn tại ở các nếp gấp bao quy đầu để bắt đầu xâm nhập, gây bệnh. Cắt bao quy đầu khiến khu vực này được thông thoáng và giảm nguy cơ bị lây bệnh.

3/ Giảm nguy cơ vô sinh hiếm muộn
Cắt bao quy đầu tại sao lại giúp hạn chế tình trạng vô sinh hiếm muộn? Câu trả lời là bởi thủ thuật này cải thiện được các vấn đề viêm ngược dòng như viêm ống dẫn tinh, tinh hoàn, mào tinh hoàn,…

Đó là các tác nhân gây vô sinh hiếm muộn phổ biến. Do vậy khi hạn chế được viêm nhiễm ngược dòng thì nam giới sẽ có thể dễ dàng và thuận lợi hơn khi thực hiện chức năng sinh sản của mình.

4/ Cải thiện đời sống tình dục

Rõ ràng khi bao quy đầu hẹp hay dài dẫn đến viêm, sưng, đau và khó chịu thì việc quan hệ chăn gối chẳng thể mặn nồng. Nam giới dễ bị lãnh cảm, ngại gần gũi bạn tình và đối phương cũng không thích quan hệ với một cậu nhỏ như vậy.

Khi cắt bao quy đầu thành công, mọi vấn đề này đều được cải thiện. Dương vật cương cứng bình thường, đảm bảo vệ sinh, thẩm mỹ và mang đến những khoái cảm như bạn mong muốn.

5/ Để dương vật phát triển bình thường

Điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với các bé trai trước khi đến tuổi trưởng thành. Việc cắt bao quy đầu sẽ giúp cậu nhỏ được phát triển bình thường và đảm bảo chức năng sinh lý, sinh sản mà sau này các em bé sẽ trải qua.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tìm hiểu chữa rối loạn nội tiết tố nữ ở đâu?

  Hiện nay, rất nhiều phụ nữ trẻ trong xã hội đang phải chịu những khó chịu do rối loạn...

Nhận diện: triệu chứng hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là một trong những căn bệnh nam khoa khá phổ biến. Có thể xảy ra ở...

Tìm hiểu cách chữa đái dắt hiệu quả

Đái dắt là tình trạng rối loạn tiểu tiện phổ biến mà ai cũng có thể mắc phải. Hiện tượng...

Tại sao nam giới đi tiểu nhiều?

Đi tiểu nhiều khiến mọi người không thể tập trung cho cuộc sống và công việc. Vậy tại sao nam...

Bc sĩ đang yêu cầu chát vi bạn !
Menu
Hi địa chỉ
Đặt hẹn