banner
  • Trang Chủ
  • Cắt Bao Quy Đầu
  • Lợi ích tuyệt vời khi cắt bao quy đầu

Lợi ích tuyệt vời khi cắt bao quy đầu

Điểm trung bình 4/5 ( 359 lượt đánh giá )

Cắt bao quy đầu là một can thiệp ngoại khoa để loại bỏ phần da mỏng dư thừa trên đầu dương vật hoặc thít chặt lấy cậu nhỏ khiến quy đầu không thể lộ ra khi nam giới cương cứng. Vậy thủ thuật này đem lại lợi ích gì các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

LỢI ÍCH KHI NAM GIỚI CẮT BAO QUY ĐẦU

1/ Hạn chế viêm nhiễm hiệu quả
Như bạn đã thấy, bao quy đầu bị dài hay hẹp thì cũng khiến dương vật dễ bị viêm nhiễm. Nguyên nhân là do các bựa sinh dục và cặn nước tiểu tích tụ lâu ngày, thành một ổ sinh sôi lý tưởng cho vi khuẩn, trùng, nấm,… Chúng gây ra những vấn đề không mong muốn.

Các vấn đề thường thấy như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm đường tiết niệu,… Vì thế cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới loại bỏ thành công nguy cơ viêm nhiễm cho cậu nhỏ.

2/ Ngăn chặn lây chéo các bệnh xã hội
Bệnh xã hội lan lây qua đường tình dục như bệnh xã hội, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,… Chúng sẽ dễ dàng phát tán nếu nam giới có bao quy đầu dài hoặc hẹp. Theo thống kê thì con số lây nhiễm đối với người đã cắt bao quy đầu hoặc có bao quy đầu bình thường thấp hơn hẳn.

Khi quan hệ tình dục, các loại vi khuẩn, nấm hại sẽ đến tồn tại ở các nếp gấp bao quy đầu để bắt đầu xâm nhập, gây bệnh. Cắt bao quy đầu khiến khu vực này được thông thoáng và giảm nguy cơ bị lây bệnh.

3/ Giảm nguy cơ vô sinh hiếm muộn
Cắt bao quy đầu tại sao lại giúp hạn chế tình trạng vô sinh hiếm muộn? Câu trả lời là bởi thủ thuật này cải thiện được các vấn đề viêm ngược dòng như viêm ống dẫn tinh, tinh hoàn, mào tinh hoàn,…

Đó là các tác nhân gây vô sinh hiếm muộn phổ biến. Do vậy khi hạn chế được viêm nhiễm ngược dòng thì nam giới sẽ có thể dễ dàng và thuận lợi hơn khi thực hiện chức năng sinh sản của mình.

4/ Cải thiện đời sống tình dục

Rõ ràng khi bao quy đầu hẹp hay dài dẫn đến viêm, sưng, đau và khó chịu thì việc quan hệ chăn gối chẳng thể mặn nồng. Nam giới dễ bị lãnh cảm, ngại gần gũi bạn tình và đối phương cũng không thích quan hệ với một cậu nhỏ như vậy.

Khi cắt bao quy đầu thành công, mọi vấn đề này đều được cải thiện. Dương vật cương cứng bình thường, đảm bảo vệ sinh, thẩm mỹ và mang đến những khoái cảm như bạn mong muốn.

5/ Để dương vật phát triển bình thường

Điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với các bé trai trước khi đến tuổi trưởng thành. Việc cắt bao quy đầu sẽ giúp cậu nhỏ được phát triển bình thường và đảm bảo chức năng sinh lý, sinh sản mà sau này các em bé sẽ trải qua.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÁCH CHỮA NGỨA CHIM

Bạn đang phải đối mặt với tình trạng ngứa ở vùng kín hoặc ngứa chim và muốn tìm kiếm giải...

Bật mí cách chữa đái dắt hiệu quả

  CÁCH CHỮA ĐÁI DẮT HIỆU QUẢ   Cách chữa bệnh viêm đường tiết niệu tại niệu đạo Tác nhân...

Tư vấn bệnh đái buốt nên đi khám ở đâu?

Tiểu buốt tiểu rắt là tình trạng thường gặp ở cả nam và nữ gây nhiều ảnh hưởng không nhỏ...

Giải mã hiện tượng quan hệ xong đi đái buốt là bị sao?

Tiểu buốt sau khi quan hệ là hiện tượng phổ biến hiện nay. Dấu hiệu này không chỉ gây khó...

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bn !