• Trang Chủ
  • Viêm bàng quang
  • Cập nhật chi phí khám chữa viêm bàng quang 2023

Cập nhật chi phí khám chữa viêm bàng quang 2023

Đang có 6232 người đang xem | 872 người đang tư vấn
Ngày đăng : 01-06-2022 Lượt xem: 697 Hẹn khám: 5326

Chi phí khám chữa viêm bàng quang có đắt không là băn khoăn, lo lắng của những người mới được chẩn đoán bệnh. Đây là căn bệnh lý nguy hiểm, không chỉ làm ảnh hưởng tới tâm lý, đời sống sinh hoạt mà còn có thể làm xuất hiện các biến c.hứng ng.hiêm trọng nếu không được chạy chữa kịp thời.

 

CHI PHÍ KHÁM CHỮA VIÊM BÀNG QUANG HIỆN NAY

Chi phí khám chữa viêm bàng quang bao nhiêu tiền, có đắt không? Thực tế, để đưa ra chi phí khám chữa bệnh cụ thể là khá khó khăn. Bởi, điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó gồm:

Chi phí thăm khám ban đầu

Trước khi tiến hành điều trị, người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám lâm sàng, thực hiện các xét nghiệm cần thiết liên quan khác để bác sĩ chẩn đoán bệnh và có phương pháp điều trị phù hợp. Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí khám chữa viêm bàng quang ở đàn ông.

Ưu đãi tại Đa khoa Thủ Đô khi điều trị viêm bàng quang

Mức độ bệnh lý như thế nào?

Một trong những yếu tố cơ bản quyết định tới chi phí điều trị bệnh viêm bàng quang đó là mức độ bệnh lý. Nếu bệnh ở mức độ nhẹ, việc điều trị sẽ đơn giản hơn, từ đó chi phí điều trị sẽ không tốn kém. Ngược lại, viêm nhiễm mức độ nặng, quá trình điều trị bệnh phức tạp, thời gian điều trị bệnh lâu chi phí sẽ tốn kém hơn.

Phương pháp điều trị được áp dụng

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh viêm bàng quang. Mỗi một phương pháp điều trị sẽ có chi phí điều trị khác nhau. Thông thường chi phí điều trị bằng phương pháp truyền thống sẽ có chi phí thấp hơn so với phương pháp hiện đại tuy nhiên hiệu quả không cao, bệnh dễ tái phái và còn tiềm ẩn nhiều b.iến chứng không mong muốn.

XEM THÊM>>>>Cách chữa viêm bàng quang được ưu tiên lựa chọn

Tình hình sức khỏe của người bệnh

Nếu người bệnh có sức khỏe tốt, không mắc thêm bất kỳ bệnh lý , bệnh lây truyền qua đường tình dục,… thì quá trình khám và điều trị viêm bàng quang sẽ nhanh hơn và chi phí thấp. Ngược lại, người bệnh có sức khỏe yếu, bệnh tá.i ph.át nhiều lần hoặc mắc thêm nhiều bệnh lý khác thì quá trình điều trị bệnh sẽ phức tạp, mất nhiều thời gian đương nhiên là chi phí điều trị bệnh cao hơn.

Chất lượng cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn

Đây là yếu tố quyết định tới 90% chi phí khám chữa bệnh viêm bàng quang và hiệu quả điều trị bệnh như thế nào. Nếu người bệnh điều trị tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại,…thì chi phí điều trị bệnh sẽ cao hơn so với những địa chỉ kém chất lượng.

Tuy nhiên, điều trị bệnh tại cơ sở y tế uy tín có chất lượng tốt sẽ đảm bảo hiệu quả điều trị, bảo toàn sức khỏe, khả năng sinh sản của người bệnh.

Để biết chính xác chi phí khám chữa viêm bàng quang bao nhiêu tiền? tốt hơn hết là bạn nên chủ động tới cơ sở y tế chuyên khoa uy tín thăm khám cụ thể hoặc có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ [TẠI ĐÂY].

TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHỮA VIÊM BÀNG QUANG TẠI ĐA KHOA THỦ ĐÔ

Toàn bộ chi phí cho việc điều trị viêm bàng quang tại Phòng Khám Thủ Đô Vĩnh Phúc đều được niêm yết công khai, nằm trong khung giá do Bộ Y tế quy định và luôn trao đổi với người bệnh trước khi tiến hành. Vì thế các bạn sẽ không phải lo lắng nhiều đến vấn đề chi phí.

Ưu đãi hấp dẫn tại phòng khám Thủ Đô Vĩnh Phúc

Các khoản chi phí xét nghiệm cần thực hiện trước khi điều trị và mức giá đang áp dụng như sau:

  • Xét nghiệm nước tiểu: 50.000vnđ
  • Xét nghiệm công thức máu thường quy: 90.000vnđ
  • Xét nghiệm chuyên biệt: Dao động từ vài trăm nghìn đến dưới 1.000.000vnđ

Ngoài ra, phòng khám còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn góp phần giảm bớt gánh nặng về mặt tài chính cho mọi người. Cụ thể, các chương trình đang áp dụng là:

  • Miễn phí tư vấn, thăm khám bệnh ban đầu
  • Giảm 50% chi phí phẫu thuật.
  • Gói khám bệnh nam khoa chỉ 480.000vnđ
  • Gói khám bệnh xã hội chỉ 320.000vnđ.

Lấy mã ưu đãi điều trị viêm bàng quang>>>TẠI ĐÂY

Địa chỉ phòng khám: Số 88 Nguyễn Tất Thành, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc (Đối diện trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tìm hiểu chữa rối loạn nội tiết tố nữ ở đâu?

  Hiện nay, rất nhiều phụ nữ trẻ trong xã hội đang phải chịu những khó chịu do rối loạn...

Nhận diện: triệu chứng hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là một trong những căn bệnh nam khoa khá phổ biến. Có thể xảy ra ở...

Tìm hiểu cách chữa đái dắt hiệu quả

Đái dắt là tình trạng rối loạn tiểu tiện phổ biến mà ai cũng có thể mắc phải. Hiện tượng...

Tại sao nam giới đi tiểu nhiều?

Đi tiểu nhiều khiến mọi người không thể tập trung cho cuộc sống và công việc. Vậy tại sao nam...

Bc sĩ đang yêu cầu chát vi bạn !
Menu
Hi địa chỉ
Đặt hẹn