banner
  • Trang Chủ
  • Bệnh Xã Hội
  • Bệnh lậu có chữa k.h.ỏ.i không

Bệnh lậu có chữa k.h.ỏ.i không

Điểm trung bình 4/5 ( 366 lượt đánh giá )

Bệnh lậu là loại bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra. Bệnh lậu thường tiến triển âm thầm đôi khi không có triệu chứng nhất là trong giai đoạn đầu của bệnh, nhất là ở nữ giới. Bệnh nếu không phát hiện kịp thời và điều trị có thể gây biến chứng nguy hiểm cho cơ thể. Vậy bệnh lậu có chữa được không và điều trị bệnh lậu như thế nào?

BỆNH LẬU CÓ CHỮA K.H.Ỏ.I KHÔNG?

Bệnh lậu (còn được gọi là bệnh viêm nhiễm nội tiết) là một bệnh nhiễm trùng nội tiết gây ra bởi vi khuẩn Treponema pallidum. Bệnh lậu có thể được chữa trị hoàn toàn nếu được phát hiện và điều trị kịp thời. Việc điều trị bệnh lậu thường được tiến hành bằng cách sử dụng kháng sinh, chẳng hạn như benzathine penicillin G. Thuốc này thường được tiêm vào cơ bắp, và một liệu pháp đơn liều có thể chữa k.h.ỏ.i nhiễm trùng lậu.

BỆNH LẬU CÓ CHỮA KHỎI KHÔNG?

BỆNH LẬU CÓ CHỮA K.H.Ỏ.I KHÔNG?

Nếu bạn nghi ngờ mình có thể mắc bệnh lậu hoặc đã được chẩn đoán mắc bệnh này, quan trọng nhất là hãy tìm kiếm sự chăm sóc y tế và điều trị từ một chuyên gia y tế có kinh nghiệm. Tầm quan trọng của việc chữa trị bệnh lậu đúng cách không chỉ giúp bạn bảo vệ sức khỏe cá nhân mà còn ngăn ngừa lây lan bệnh cho người khác.

Nếu không điều trị hoặc chữa trị không đủ kịp, bệnh lậu có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng cho cơ quan nội tiết, tim mạch, não bộ, và các bộ phận khác của cơ thể. Vì vậy, quá trình chẩn đoán và điều trị kịp thời là điều cực kỳ quan trọng đối với bệnh lậu.

PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH LẬU HIỆU QUẢ

Phòng khám Thủ Đô hiện đang áp dụng liệu pháp sinh học, can thiệp thẩm thấu vô cùng tiên tiến, mang lại hiệu quả trong điều trị bệnh lậu.

Liệu pháp sinh học can thiệp, thẩm thấu là phương pháp và kỹ thuật điều trị bệnh lậu tốt nhất trên thế giới hiện nay. Liệu pháp này được nghiên cứu sâu hơn dựa trên phương pháp kỹ thuật DNA liên động ngăn cản gen đối với đặc điểm của bệnh lậu cầu. Ngăn chặn bệnh tái phát và phát chứng, giải quyết những vấn đề khó chữa trị của bệnh lậu.

Rất nhiều anh em nam giới sau khi điều trị bệnh lậu bằng sinh học can thiệp thẩm thấu đều có những phản hồi hết sức tích cực, bởi liệu pháp mang lại nhiều ưu điểm như:

Chẩn đoán chính xác

Phương pháp chữa bệnh lậu

Phương pháp chữa bệnh lậu

Phương pháp sử dụng các thiết bị kiểm tra công nghệ cao như thiết bị tự động sinh hóa nghiệm Abbott Mỹ, hệ thống kiểm tra DNA vi sinh vật gây bệnh, thiết bị miễn dịch huỳnh quang, máy đọc dải từ… để kiểm tra chính xác nguyên nhân gây bệnh, mức độ xâm hại, mẫn cảm với thuốc nào, tình trạng lây nhiễm chéo của mầm bệnh… Từ đó, tìm ra biện pháp điều trị khoa học để ức chế mầm bệnh trên mọi phương diện, đem lại hiệu quả.

Tiêu diệt mầm bệnh

Biện pháp sẽ sử dụng yếu tố sinh vật, để thâm nhập vào bên trong ổ bệnh, điều trị trực tiếp màng tế bào vi khuẩn để ức chế liên kết gen, phá hủy cá thể mới của mầm bệnh, ngăn cản sự sinh sôi và phát triển vi khuẩn lậu cầu

Ngăn cản bệnh tái phát

Sử dụng thuốc Đông tây y kết hợp để điều trị toàn diện những tổn thương bệnh gây ra, giúp bệnh nhân khôi phục chức năng miễn dịch và chức năng sinh lý của cơ thể, nhằm ngăn cản bệnh xâm nhập, tái phát lại.

An toàn

Phương pháp được nghiên cứu và thực hiện điều trị, theo dõi bởi các chuyên gia, đội ngũ y bác sĩ đầu ngành có chuyên môn cao, thiết bị phục vụ chẩn đoán hiện đại. Do đó đem lại hiệu quả và đảm bảo độ an toàn.

Nếu bạn còn đang thắc mắc hay phân vân về bất cứ vấn đề gì trong bài viết. Thì có thể click ngay vào khung tư vấn hoặc gọi đến Hotline 0866749118/ 18006714 để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phương pháp chữa bệnh mụn cóc sinh dục

Mụn cóc sinh dục là một bệnh lý xã hội có khả năng lây truyền nhanh chóng và có thể...

Giải mã hiện tượng nổi nốt đỏ ở dương vật

Bất kì sự bất thường nào cảu “cậu nhỏ” đều phản ánh tính trạng tiêu cực của sức khỏe sinh...

Ngứa dương vật sau khi quan hệ là bệnh gì?

Tình trạng nam giới bị ngứa dương vật sau khi quan hệ có thể là do thói quen sinh hoạt...

Tìm hiểu các giai đoạn của mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục do virus Herpes Simplex Virus lây nhiễm qua đường tình dục. Nếu bệnh không được hỗ...

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bn !